Trị rạn da sau sinh hiệu quả bằng những phương pháp khoa học nhất

Với mong muốn xua tan nỗi lo sau sinh của các bà mẹ bầu hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị rạn da tự nhiên để các bà mẹ bầu yên tâm dưỡng thai. Cách trị rạn da sau sinh tự nhiên là cách trị rạn da dùng các nguyên liệu từ thiên nhiên để khôi phục làn da ban đầu của bạn. Cách này sẽ không gây bất kì ảnh hưởng nào đến nguồn sữa cho con bú của các bà mẹ.

  • Bổ sung nguồn thực phẩm giàu vitamin E và C

Da cũng cần được cung cấp chất dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh, do đó bạn cần cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của da. Đồng thời để ngăn ngừa tình trạng rạn da bạn cần bổ sung nguồn chất dưỡng ẩm và chất chống lão hóa cho da, bao gồm vitamin E và C. Nguồn thực phẩm chứa những dưỡng chất này rất đa dạng nên bạn có thể linh hoạt bổ sung vào cơ thể để ngăn ngừa cũng như chống rạn da hiệu quả.

  • Xông hơi

Xông hơi vốn là phương pháp quan trọng giúp loại bỏ những chất bẩn trên da được nhiều chị em phụ nữ vận dụng để ngăn ngừa và điều trị mụn dưới da vô cùng hiệu quả. Bên cạnh công dụng giúp loại sạch bụi bẩn khỏi da, xông hơi còn giúp làm lỗ chân lông thông thoáng, kích thích máu tuần hoàn giữ cho da luôn co giãn đàn hồi từ đó giúp da nhanh chóng mờ vết rạn và dần dần khôi phục vùng da tươi trẻ ban đầu. Tốt nhất là bạn nên xông hơi mỗi ngày 10 – 15 phút cho vùng da rạn để nhanh chóng loại bỏ tình trạng da hiện tại. Xông hơi thường xuyên thì bạn sẽ không cần phải dùng đến kem trị rạn da sau sinh nữa.

  • Đắp mặt cho vùng da rạn

Vùng da rạn cần được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và được tác động thường xuyên để nó hô hấp và làm da co giãn làm mờ nhăn nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng những loại mặt nạ từ lòng trắng trứng, chuối, cà phê đắp lên vùng da rạn để loại bỏ tình trạng rạn da vô cùng hiệu quả. Những nguyên liệu này đều chứa nguồn vitamin và khoáng chất rất tốt cho sự phát triển khỏe mạnh của da, do đó khi bạn bôi trực tiếp chúng lên da sẽ giúp da được bổ sung dưỡng chất một cách nhanh chóng.

Ngoài những phương pháp trị rạn da kể trên bạn vẫn còn một giải pháp hữu hiệu để loại bỏ tình trạng rạn da sau sinh là sử dụng kem trị rạn da Trilastin. Đây là sản phẩm kem trị rạn da được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của hãng mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu của Mỹ - Trilastin do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Với loại kem trị rạn da này bạn sẽ không phải lo lắng về rạn da nữa.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 455