Trị sẹo siêu tốc từ thiên nhiên

Những vết sẹo trên gương mặt của bạn làm cho bạn cảm thấy phiền phức. Nhưng bạn muốn trị sẹo một cách nhanh nhất, một cách hiệu quả nhất thì hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị sẹo siêu tốc từ thiên nhiên.

Nước ép chanh tươi

Đây chính là phương pháp trị sẹo đơn giản. Bạn hãy dùng 1 miếng bông và nhúng vào nước chanh tươi để chà vào vết sẹo của mình 2 lần 1 ngày nhé. Cách khác là bạn có thể trộn nước chanh với nước ép khoai tây và nước ép dưa chuột và thực hiện tương tự như ở trên nhé.

Bột nở

Hãy massage da với bột nở khi bạn đã trộn nó với nước 2 lần 1 ngày nhé. Nó sẽ giúp bạn tẩy đi phần da chết trên cùng của làn da, làm cho những vết sẹo nhé. Nhớ là rửa sạch lại với nước sai khi bạn bôi nó nhé.

Nước hoa hồng và bột yến mạch

Hãy trộn nước hoa hồng với bột yến mạch để tạo thành một hỗn hợp kết dính và mềm mịn nhé. Hãy đắp lên vùng da bị sẹo của mình, để khoảng 30 phút rồi mới được rửa lại với nước ấm nhé.

Sữa tươi

Sữa tươi cũng chính là phương pháp giúp bạn trị sẹo hiệu quả. Hãy dùng sữa tươi mỗi ngày để rửa mặt mỗi ngày. Trong sữa có chứa nhiều A xít lactic giúp làm mờ sẹo, giúp cho làn da của bạn được mềm mại nhiều hơn. Bạn có thể trộn sữa tươi với bột yến mạch, cho thêm vài giọt chanh để thoa lên mặt của mình trong khoảng 30 phút nhé. Nhớ rửa sạch lại với nước ấm nhé.

Cam

Cam cũng giúp bạn rất nhiều trong vấn đề trị sẹo. Bạn có thể ngâm cam trong nước ấm trong khoảng 10 tiếng, tiếp đó thì bạn rửa mặt với dung dịch trên. Những vết sẹo trứng cá sẽ nhanh chóng bị biến mất sớm nhé.

Bơ ca cao

Bơ ca cao mà bạn thoa lên làn da cũng có thể làm mờ sẹo khá hiệu quả nhé. Nó được coi là loại thuốc giúp bạn chữa lành những tổn thương trên làn da của bạn. Nếu bạn chưa thử cách này thì hãy thử một lần để kiểm tra chất lượng của nó nhé.

Trị sẹo siêu tốc từ thiên nhiên bằng những cách trên rất hiệu quả nhưng cũng rất an toàn. Bạn cũng không cần phải mất quá nhiều tiền cho việc đi chăm sóc sắc đẹp của mình bằng cách đi thẩm mỹ viện mà vẫn có được làn da đẹp như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 424