Trị sẹo thâm sau mụn hiệu quả với rau má

Rau má được nhiều người biết đến vì tính thanh mát, lành lặn của nó. Thế nhưng ít ai biết rằng rau má còn có tác dụng trị sẹo. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tiết lộ cho bạn biết về trị sẹo thâm sau mụn hiệu quả với rau má điều này nhé!

Uống nước và đắp bã rau má trị vết thâm

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn hãy chuẩn bị một nắm rau má được rửa sạch, rồi sau đó cho vào máy xay sinh tố để nghiền thật nhuyễn. Ngoài ra thì bạn cũng nên bỏ thêm một chút nước vào để tạo thành một dung dịch lỏng.

Sau khi thực hiện xong thì bạn có thể đắp hỗn hợp đó lên vùng má bị sẹo lồi thâm. Còn phần nước thì bạn có thể để uống, nó sẽ giúp bạn đào thải những chất cặn bã không tốt cho cơ thể. Hãy thực hiện cách làm này thường xuyên, những vết sẹo của bạn sẽ nhanh chóng bị mờ, trả lại làn da không còn sẹo.

Sinh tố rau má

Chuẩn bị: bạn hãy chuẩn bị 1 trái dừa tươi, 100 g rau má, và 2 muỗng cà phê đường, 3 muỗng cà phê sữa và một chút đá bào.

Cách làm: bạn hãy đem dừa tươi đem ra nạo, rau má thì nên rửa sạch, xay lấy nước. Ban hãy cho vào máy sinh tố, tạo thành nước uống để điều trị mụn sẹo.

Trị seo thâm được hiệu quả

Lưu ý dành cho bạn khi trị sẹo thâm bằng rau má thì bạn nên xác định loại da của mình, tình trạng sẹo mụn ra sao. Từ đó biết thay đổi thói quen xấu làm cho mụn phát triển, Từ đó thì bạn nên lựa chọn giải pháo điều trị sẹo thâm mụn hợp lý.

Trị sẹo thâm sau mụn hiệu quả với rau má là cách trị sẹo được rất nhiều người thực hiện. Kết quả đem lại cũng khá hiệu quả, những vết sẹo dần dần mờ đi trông thấy. Hãy làm theo những hướng dẫn trên để trả lại một làn da mịn màng, không có sẹo nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 472