Trị thâm quầng mắt bằng trứng gà, sữa tươi, dầu ô liu

Với những nguyên liệu đơn giản như trứng gà, sữa tươi và mật ong Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ chỉ bạn sẽ cách trị thâm quầng mắt an toàn và hiệu quả. Hãy cải thiện tình trạng thâm quầng mắt của bạn cùng chúng tôi nhé!

  • Dầu ô liu

Với tính năng dưỡng ẩm siêu việt và các dưỡng chất làm trắng da dầu oli sẽ giúp bạn loại thâm quầng mắt cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần bôi dầu oliu lên vùng da bị thâm quầng mắt kết hợp với massage thì hiệu quả trị thâm quầng mắt sẽ rất cao.

Bạn nên dùng tăm bông bôi dầu ô liu lên vùng da bị thâm quầng để tránh dầu ô liu chảy vào mắt và phải để trong vòng 15 phút  để dầu ô liu phát huy tác dụng. Dầu ô liu còn có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ da trước tác động xấu của thời tiết.

  • Trứng gà

Cũng mang tính năng giữ ẩm cao như dầu ô liu trứng gà giúp ngăn chặn oxy hóa hiệu quả. Bạn nên dùng lòng trắng trứng gà bôi lên vùng bị thâm quầng mắt để loại bỏ quầng thâm. Thời gian lưu lại lòng trắng trứng trên da tốt nhất là 20 phút. Sau thời gian này bạn nên dùng nước ấm rửa sạch mặt để loại bỏ mùi tanh của trứng gà.

Bạn cũng có thể bôi lòng trắng trứng gà lên toàn bộ vùng da mặt để dưỡng da trắng mịn hồng hào. Áp dụng cách này thường xuyên để giữ cho vùng da mắt bạn luôn đẹp nhé! Vì quả thật lòng trắng trứng trị thâm quầng mắt rất tuyệt vời.

  • Sữa tươi

Với thành phần chứa axit lactic sữa tươi giúp nuôi dưỡng sâu, cho da sáng mịn từ bên trong, làm mờ sẹo, mờ thâm do đó loại bỏ thâm quầng mắt rất tốt. Chỉ cần bạn dùng bông gòn thấm sữa tươi bôi lên vùng da bị thâm quầng mắt để trong 15 – 30 bạn sẽ thấy công hiệu của nó.

Bạn cũng có thể trộn nó với bột yến mạch và vài giọt chanh để nâng cao hiệu quả sử dụng. Hỗn hợp này giúp ích rất nhiều đối với những người bị thâm quầng mắt lâu năm.

Ngoài trứng gà, sữa tươi, dầu ô liu bạn cũng có thể dùng thêm các sản phẩm kem trị thâm quầng mắt hiệu quả được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ với 100% nguyên liệu từ tự nhiên rất an toàn cho bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 474