Trị thâm quầng mắt hiệu quả bằng rượu và đậu phụ

Với mong muốn bạn loại bỏ thâm quầng mắt hiệu quả hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị thâm quầng mắt từ rượu và đậu phụ. Đây là cách trị thâm quầng mắt vừa rẻ, vừa an toàn lại mang hiệu quả cao đã được nhiều người áp dụng. Cách trị thâm quầng mắt này bạn cũng có thể đồng thời áp dụng như một phương pháp làm trắng da mặt. Vì đây là công dụng thứ hai của nó.

  • Rượu

Rượu trị thâm quầng mắt thông qua nguồn dưỡng chất làm trắng da từ gạo. Đồng thời tính ấm nóng của rượu sẽ giúp kích thích sự tuần hoàn của máu, giúp máu không bị tắt nghẽn dưới vùng da mắt. Bạn chỉ cần dùng 1 rượu : 2 nước ấm rồi dùng bôi lên vùng da bị thâm quầng mắt là được. Khi bôi để thuận tiện bạn nên dùng bông cotton bôi dung dịch rượu pha. Bạn có thể bôi dung dịch này trên mặt trong 15 phút hoặc để đến sáng hôm sau. Mùi hương của rượu cộng với tính nồng ấm của nó sẽ giúp bạn dễ dàng ngủ sâu, đẩy nhanh thâm quầng mắt khỏi vùng da của bạn.

  • Đậu phụ

Cũng là một nguyên liệu giúp trị thâm quầng mắt hiệu quả thông qua việc làm trắng đậu phụ cũng được người ta dùng nhiều để điều trị chứng bệnh này. Thâm quầng mắt được chữa khỏi khi bạn sử dụng ¼ miếng đầu phụ nghiền nát trộn với cà phê và dầu oliu mỗi thứ 1 muỗng cà phê. Khi đã thu được hỗn hợp nhuyễn và sánh mịn bạn dùng nó đắp lên vùng bị thâm quầng mắt để loại bỏ quầng thâm nhanh nhất có thể.

Vitamin A và E từ đậu nành sẽ giúp dưỡng ẩm da cực kì tốt, đồng thời giúp da trắng mịn và chắc khỏe hơn. Giữ hỗn hợp này trên da 20 phút là cách tốt nhất để giúp dưỡng chất thấm sâu loại bỏ thâm quầng mắt, để tốt hơn nữa thì bạn nên massage vùng da mắt nhẹ nhàng sau khi đã rửa mặt bằng nước ấm. Đối với những người bị thâm quầng mắt đã lâu thì bạn nên thực hiện phương pháp này 3 lần tuần để nhanh chóng hết thâm quầng mắt.

Bên cạnh việc dùng đậu phụ và rượu để trị thâm quầng mắt bạn cũng có thể dùng thêm các sản phẩm kem trị thâm quầng mắt hiệu quả để trị bệnh. Khi chọn kem trị thâm quầng mắt bạn nên chọn sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để không gây kích ứng da. Các sản phẩm thiên nhiên về lâu dài cũng giúp bảo vệ da bạn tốt hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 779