Trị thâm quầng mắt hiệu quả bằng vitamin E, dầu mè và cà chua

Việc dùng nguyên liệu tự nhiên không chỉ giúp bảo vệ da khỏi thâm quầng mắt mà còn giúp bảo vệ khỏi những tác nhân lão hóa khác có nguy cơ xâm lấn vùng mắt. Cách trị thâm quầng mắt bằng nguyên liệu thiên nhiên như vitamin E, dầu mè, cà chau vừa có thể giúp bạn loại bỏ thâm quầng mắt hiệu quả, vừa có thể giúp cho vùng da này tăng cường sức sống, loại bỏ tình trạng nhăn vùng mắt tạo cho khuôn mặt vẻ già nua.

Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách trị thâm quầng mắt bằng nguồn nguyên liệu thiên nhiên là vitamin E, dầu mè, cà chua. Đây đều là những dưỡng chất giúp bổ sung chất dưỡng ẩm, cộng với khả năng làm mờ vết thâm trên da hiệu quả, loại bỏ quầng thâm nhanh chóng. Bạn cũng có thể tăng cường khả năng chống nắng cho da từ nguồn nguyên liệu này. Đặc biệt là vitamin E nguyên chất và dầu mè.

  • Vitamin E

Là một loại chất dinh dưỡng có tác dụng dưỡng ẩm, làm mờ vết thâm cực kì hiệu quả, vitamin E được sử dụng để trị thâm quầng mắt cho người mắt thâm quầng mắt. Vitamin E không những giúp tăng cường chất dưỡng ẩm cho đôi mắt, chống nhăn và quầng thâm mà chứ chất chống oxy hóa da giúp bảo vệ da tối ưu.

Cách đơn giản để bạn chống thâm quầng mắt hiệu quả bằng vitamin E là trích nó ra bôi lên vùng da dưới mắt để ngủ qua đem và rửa lại vào sáng hôm sau. Cách này không những giúp vùng da dưới mắt của bạn loại bỏ được quầng thâm hiệu quả mà còn khiến cho vùng da này trở nên sáng tươi và trẻ hơn.

  • Dầu mè

Nguồn vitamin E từ dầu mè cũng rất cao, do đó nó cũng giúp dưỡng da, làm mờ thâm quầng mắt vô cùng hiệu quả. Dầu mè còn là nguồn thuốc quý dành cho hệ tiêu hóa và răng. Nhất là dầu mè đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cải thiện hệ tiêu hóa chưa ổn định của trẻ em.

Với dầu mè để dùng trị thâm quầng mắt hiệu quả như kem trị thâm mắt bạn chỉ cần dùng tương tự như vitamin E hoặc bôi lên vào lúc mới ngủ dậy khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Dầu mè sẽ giúp thúc đẩy sự tuần hoàn máu hiệu quả nhờ sự co dãn lỗ chân lông trên mặt.

  • Cà chua

Vốn là một loại nguyên liệu làm đẹp đa năng, cà chua giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ thâm quầng mắt hiệu quả. Sở dĩ nó giúp chữa thâm quầng mắt nhanh chóng là vì thành phần của nó chứa nhiều vitamin E, A và C cũng như sắt giúp kích thích sự tuần hoàn máu thúc đẩy quá trình trao đổi chất hiệu quả.

Với cà chua bạn có thể dùng ép lấy nước uống để tác động từ bên trong hoặc dùng bôi bên ngoài. Nếu bạn lười bạn có thể dùng cà chua cắt lấy hai lát đắp lên vùng da dưới mắt khoảng 15 phút rồi rửa sạch.

Ngoài những nguyên liệu giúp bảo vệ an toàn cho da, chống thâm quầng mắt hiệu quả kể trên bạn có thể kích thích tuần hoàn máu, giúp mắt loại bỏ quầng thâm hiệu quả bằng cách sử dụng kem chống nhăn vùng mắt. Trong thành phần của kem chống nhăn có chứa nguồn chất dinh dưỡng giúp làm mờ vết thâm quầng dưới mắt hiệu quả. Bạn nên sử dụng những sản phẩm chống nhăn vùng mắt có nguồn gốc thiên nhiên để giúp bảo vệ vùng da này an toàn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 899