Trị thâm quầng mắt hiệu quả tại nhà bằng sữa tươi và những nguyên liệu khác

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị thâm quầng mắt hiệu quả bằng sữa tươi cùng những nguyên liệu thiên nhiên khác. Bạn có thể vận dụng cách này để tiết kiệm chi phí, thời gian và loại bỏ thâm quầng mắt vô cùng hiệu quả. Những nguyên liệu dùng kết hợp với sữa tươi cụ thể bao gồm bột mì, dâu tây và dầu oliu. Bạn có thể dùng chúng để bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết cho vùng da mắt và giúp vùng da này khỏe mạnh, tươi trẻ.

  • Dùng sữa tươi kết hợp với bột mì

Sữa tươi và bột mì là 2 nguyên liệu giúp làm trắng da và tẩy tế bào chết cho cơ thể quen thuộc. Bạn chỉ cần dùng chúng trộn lại với nhau theo tỉ lệ 1 : 1 sao cho thu được hỗn hợp sệt mịn rồi dùng bôi lên da vùng mắt. Chỉ cần 15 phút thư giãn và chờ cho dưỡng chất từ nguyên liệu thẩm thấu xuống da là bạn đã có thể rửa mặt thật sạch, vết thâm quầng mắt theo đó cũng nhanh chóng mất đi. Vì bột mì khi khô bám rất chặt nên bạn dùng nước ấm thấm lên rửa dần cho đến khi lấy hết chúng khỏi vùng da mặt, tránh chà xát vùng da này vì dễ tạo nếp nhăn da.

  • Dùng sữa tươi kết hợp với dầu oliu

Sữa tươi và dầu oliu là 2 dưỡng chất giúp bổ trợ nhau trong quá trình điều trị thâm quầng mắt. Trong đó, sữa tươi giúp loại bỏ tế bào chết, làm trắng da trong khi đó dầu oliu giúp dưỡng ẩm da, tăng cường sự tuần hoàn máu dưới da hiệu quả. Với công thức này bạn cũng nên thêm vào một ít bột mỳ để có độ bám dính và nên trộn sữa nhiều hơn dầu oliu. Khi dùng hỗn hợp đắp lên mắt bạn nên giữ trong 10 – 15 phút để hỗn hợp phát huy tác dụng của kem trị thâm mắt hiệu quả.

  • Sữa tươi và dâu tây

Dâu tây vừa có khả năng làm trắng da vì chứa hàm lượng vitamin C cao vừa giúp da hồng hào mịn màng nhờ nguồn vitamin A dồi dào. Dâu tây mang kết hợp với sữa tươi sẽ làm tăng gấp đôi khả năng trị thâm quầng mắt, giúp vùng da dưới mắt nhanh chóng hết thâm quầng. Cách làm rất đơn giản, bạn hãy dùng dâu tây loại tươi căng, mọng nước mang ép lấy nước rồi trộn chung nước dâu tây với sữa tươi không đường bôi lên vùng thâm quầng mắt. Thư giãn 15 phút để mặt nạ khô là bạn có thể rửa mặt thật sạch và giúp da nhanh chóng loại bỏ thâm quầng mắt.

Ngoài những nguyên liệu tuyệt vời kể trên bạn cũng có thể loại bỏ thâm quầng mắt hiệu quả bằng các sản phẩm chuyên trị thâm quầng mắt. Những loại kem chống nhăn mắt chính là sản phẩm giúp trị thâm quầng mắt hiệu quả. Vì không những giúp làm căng da mắt thành phần sản phẩm còn giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho vùng da dưới mắt, kích thích sự tuần hoàn máu hiệu quả. Không còn máu tụ vùng da này sẽ nhanh chóng khỏi thâm quầng mắt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 431