Trị thâm quầng mắt trong nháy mắt

>>> Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất

>>> "Vũ khí" lợi hại chữa thâm mắt nhanh chóng

>>> Cách trị thâm quầng mắt đơn giản từ dầu dừa

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách Trị thâm quầng mắt trong nháy mắt dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được diện mạo bình thường trở lại nhờ những cách trị thâm quầng mắt hiệu quả này.

Trà hoa cúc, trà xanh hoặc trà đen

Trà hoa cúc có chứa chất chống viêm tự nhiên, từ đó sẽ giúp bạn loại bỏ đi những nốt đỏ và sưng xung quanh mắt. Trong trà xanh còn có tannis có tác dụng giúp cho lỗ chân lông được thu nhỏ hơn. Không chỉ vậy nó còn có caffein để thắt các mạch máu, làm giảm sưng mắt khá hiệu quả.

Bạn dùng cách này hết sức đơn goản. Bạn chỉ cần lấy túi lọc của 1 trong 3 loại trà trên rồi thả vào trong nước sôi, được 3 phút thì bạn cho ra để vào tủ lạnh. Xong rồi thì bạn hãy dùng nó để ướp lên mắt, tiến hành thư giãn khoảng 15 phút.

Thìa kim loại

Cách trị thâm quầng mắt này cũng hết sức hiệu quả. Bạn dùng chiếc thìa kim loại, cho vào ngăn đá để trong tủ lạnh. Khi được rồi thì bạn cho ra để úp lên mắt của mình và tiến hành thư giãn. Với độ lạnh của chiếc thìa sẽ giúp cọ giãn được mạch máu, thâm quầng mắt được giảm đi nhanh chóng.

Nếu hết lạnh rồi thì bạn có thể đặt chúng vào một chiếc cốc có đá lạnh. Bạn có thể thay thế thìa bằng chiếc thìa khác để liên tục. Chắc chắn nó sẽ nhanh chóng giúp bạn thổi bay thâm quầng mắt.

Sữa lạnh

Sữa lạnh có tác dụng nhiệt để giảm sưng cho đôi mắt của bạn. Nó còn làm mềm cho da khô lẫn làn da nhạy cảm. Để thực hiện cách này cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần ngâm bông trang điểm trong sữa lạnh. Sau đó thì bạn tiến hành vắt nhẹ để lên 2 bầu mắt của mình. Nếu khi đã hết lạnh thì bạn tiếp tục ngâm những loại bông khác, tiến hành thư giãn trong khoảng 15 phút. Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị thầm quầng mắt Vanilyx để chữa trị hiệu quả hơn.

Dưa chuột

Dưa chuột sẽ giúp giảm tình trạng thâm mắt sưng húp, trong dưa chuột có chứa nheieuf Vitamin C và nhiều axit để từ đó mắt bạn không còn sưng. Không chỉ có vậy, làn da của bạn trông sẽ sáng lên dưới vùng thâm quầng mắt.

Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Hãy thái đôi dưa chuột cho thật dày ra, đắp lên vùng mắt thâm quầng trong khoảng 10 phút mỗi ngày để hiệu quả. Nếu không thích thực hiện cách này thì bạn có thể ngâm bông này trong nước ép dưa chuột, giữ cho lạnh để đắp lên mắt bình thường.

Lòng trắng trứng

Thêm một cách trị thâm quầng mắt hiệu quả, đó chính là dùng lòng trắng trứng để làm cho làn da săn chắc và mượt mà hơn. Trong lòng trắng trứng có chứa nhiều vitamin B2 dồi dào, có tác dụng lưu thông máu khá tốt. Để thực hiện được cách này thì bạn đánh bông 2 lòng trắng trứng này lên sao cho nó được cứng lại. Tiếp theo dùng cọ để đắp lên mặt nạ mắt. Hãy chờ cho khô thì nên rửa lại với nước sạch.

Trị thâm quầng mắt trong nháy mắt, hãy thực hiện theo những cách trên để bạn có được gương mặt tươi sáng không có thâm quầng mắt. Chúc bạn có được diện mạo đẹp bằng cách này nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 488