Tự chế serum chăm sóc da tại nhà

Serum tăng độ đàn hồi cho da vùng mắt

 

Các bạn trộn đều tinh dầu cúc la mã, tinh dầu jojoba, và tinh dầu hoa hồng. Cho dung dịch này vào 1 lọ thủy tinh nhỏ, đậy kín và lắc nhẹ để hỗn hợp hòa tan vào nhau. Vậy là bạn đã có 1 lọ serum hoàn hảo rồi nhé!

 

Serum dưỡng mắt

Chuẩn bị 1 viên nang vitamin E đã nghiền nát, 1/2 thìa cafe gel lô hội, 1 thìa cafe dầu quả mơ, 1 thìa cafe dầu hạt bưởi và 1 thìa cafe sáp ong. Bạn trộn đều 2 loại tinh dầu trên cùng sáp ong, đun nóng chảy. Cho gel lô hội vào đánh tan cùng hỗn hợp thu được. Tiếp tục cho vitamin E vào. Để nguội hỗn hợp rồi cho vào lọ thủy tinh kín. 

 

Tự chế serum chăm sóc da tại nhà

 

Serum xóa tan nếp nhăn quanh mắt

Trộn lẫn các loại tinh dầu hoa hồng, tinh dầu cà rốt, jojoba, tinh dầu oải hương lại với nhau. Cuối cùng cho vào hỗn hợp này một ít dầu hạt dẻ và nghiền nát một viên vitamin E. Cho tất cả vào một lo thủy tinh rôi lắc nhẹ cho các thành phần hòa lẫn vào nhau. Vậy là bạn đã có 1 lọ serum xóa tan nếp nhăn hiệu quả rồi đấy!

 

Serum chống lão hóa

Trộn đều 3 giọt tinh dầu hoa cúc, 3 giọt tinh dầu cà rốt, 6 giọt tinh dầu cây lưu ly và 2 thìa cafe dầu hạt dẻ. Cho tất cả hỗn hợp thu được vào 1 lọ thủy tinh và dùng dần.

 

Cách dùng

 

Các loại serum đều có cách dùng tương tự nhau, rất đơn giản. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, bạn lắc đều rồi lấy 1 giọt tinh dầu thoa nhẹ lên vùng mắt, tiếp tục massage nhẹ nhàng 5 - 10 phút rồi để qua đêm. 

 

 

Tag: kem duong da, kem duong trang da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 488