Tự làm kem chống cực rẻ tại nhà hiệu quả nhất

Để có thể giúp bạn bảo vệ da khỏi tia cực tím của ánh nắng mặt trời thì hãy cùng tham khảo một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn dưỡng da sáng mịn, vùng da săn chắc, căng mịn và không bị mất màu.

  • Dầu oliu + Sáp ong.

Nguyên liệu:

- 240ml dầu oliu.

- 28g sáp ong.

Cách làm: Cho dầu oliu vào chảo nhỏ đun nóng, cho sáp ong đã nạo, đảo đều cho sáp ong tan chảy ra và cho vào hũ, rửa sạch bề mặt da, thoa đều dưỡng chất này vào vùng da cần chống nắng như vùng da mặt, cổ, tay, chân, massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút sau đó bạn có thể ra ngoài nắng.

Thực hiện vào mỗi lần trước khi ra ngoài nắng bạn sẽ thấy hiệu quả cao, vùng da sẽ dần sáng mịn và săn chắc, kích thích vùng da trẻ hóa, không hề bị sạm đen.

  • Nha đam.

Tự làm kem chống cực rẻ tại nhà hiệu quả nhất

Nguyên liệu:

- 3 thìa gel lô hội.

- 1 thìa dầu oliu.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn đều 3 hỗn hợp vào với nhau, khuấy đều, thoa đều lên bề mặt vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, sau đó bạn có thể ra ngoài nắng, bạn sẽ không thấy vùng da bị sạm đen hay có cảm giác khó chịu.

Hiệu quả nhanh chóng, vùng da sẽ dần sáng mịn, kích thích vùng da tươi trẻ, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng, giúp dưỡng da mềm mại.

  • Cà chua.

Nguyên liệu:

- 3 trái cà chua.

- 4 thìa mật ong.

Cách làm: Cà chua đem xay nhuyễn trộn với mật ong, đắp lên bề mặt da massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, dưỡng da săn chắc, vùng da không bị sạm màu.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng MD giúp bạn dưỡng da sáng mịn, vùng da sẽ dần trẻ hóa, làm mềm mại và phục hồi nhanh tế bào gốc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 130