Tự làm kem chống nắng hiệu quả ngay tại nhà

Để có thể giúp bạn chống nắng làn da tốt hơn thì bạn cũng có thể tham khảo một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh nuôi dưỡng vùng da được sáng mịn, không bị cháy rát hay sạm đen da.

  • Dầu hạnh nhân.

Tự làm kem chống nắng hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- ½ chén dầu hạnh nhân.

- ¼ chén dầu dừa.

Cách làm: Hòa trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện thường xuyên và kiên trì bạn sẽ thấy vùng da đang dần được sáng mịn và đều màu, cảm giác vùng da không bị cháy rát khi ra ngoài nắng.

Cần thực hiện lần tiếp theo sau 1 giờ để đảm bảo vùng da được bảo vệ tốt hơn, tạo lớp màng tự nhiên chăm sóc và dưỡng vùng da sáng mịn và phục hồi từ sâu bên trong.

  • Nha đam + Mật ong.

Tự làm kem chống nắng hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 cây nha đam.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Lấy chất gel trong nha đam, hòa trộn đều với mật ong, tạo thành hỗn hợp sệt, đắp đều lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất nhanh thấm sâu, để khoảng 15 phút rồi rửa qua với nước, sau đó bạn có thể ra ngoài nắng, vùng da sẽ không bị cháy rát hay có cảm giác khó chịu, làn da sẽ sáng mịn từ sâu.

Vùng da cần được sự bảo vệ từ sâu bên trong và chăm sóc làn da trắng đều thì bạn cũng có thể kết hợp thêm kem chống nắng để mang lên hiệu quả cao.

  • Đu đủ + Dầu dừa.

Tự làm kem chống nắng hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- ¼ trái đu đủ.

- ½ chén dầu dừa.

Cách làm: Đu đủ đem xay nhuyễn hòa trộn đều với dầu dừa, làm sạch bề mặt da, thoa đều dưỡng chất này lên vùng da mặt, cổ, tay, chân, thoa đều nhẹ cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy làn da sáng đều và căng mịn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng MD giúp vùng da luôn được tươi trẻ, xóa mờ những hư tổn trên da, kích thích vùng da mịn màng, không bị sạm đen.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |26/06/2019 |Lượt xem: 111