Tự làm serum dưỡng da tại nhà

Serum tăng độ đàn hồi cho da vùng mắt

Để làm loại serum này, trước hết các bạn hãy trộn đều 5 giọt tinh dầu hoa hồng,1 thìa cafe tinh dầu jojoba và 5 giọt tinh dầu cúc la mã. Cho tất cả vào 1 lọ thủy tinh nhỏ, đậy kín và lắc nhẹ để hỗn hợp hòa tan vào nhau. Vậy là bạn đã có 1 lọ serum hoàn hảo rồi nhé!

Serum dưỡng mắt

Hãy nghiền nát một viên nang vitamin E, cùng với 1/2 thìa cafe gel lô hội, 1 thìa cafe dầu quả mơ, 1 thìa cafe dầu hạt bưởi và 1 thìa cafe sáp ong. Bạn hãy trộn đều 2 loại tinh dầu trên cùng sáp ong, sau đó đun nóng chảy hỗn hợp này. Cho gel lô hội vào đánh tan cùng hỗn hợp thu được. Tiếp tục cho vitamin E vào. Để nguội hỗn hợp rồi cho vào lọ thủy tinh kín. 

Serum xóa tan nếp nhăn quanh mắt

Để thực hiện loại serum này,các bạn cần khá nhiều nguyên liệu đấy. Bạn hãy cho 3 giọt tinh dầu oải hương, 15 giọt tinh dầu jojoba, 3 giọt tinh dầu hoa hồng, 9 giọt tinh dầu cà rốt, 2 thìa cafe dầu hạt dẻ và 2 viên nang vitamin E đã được nghiền nát và 1 chiếc lọ thủy tinh nhỏ để đựng hỗn hợp serum này rồi lắc nhẹ cho các thành phần hòa lẫn vào nhau. Vậy là bạn đã có 1 lọ serum xóa tan nếp nhăn hiệu quả rồi đấy! 

Serum chống lão hóa

Trộn đều 3 giọt tinh dầu hoa cúc, 3 giọt tinh dầu cà rốt, 6 giọt tinh dầu cây lưu ly và 2 thìa cafe dầu hạt dẻ. Cho tất cả hỗn hợp thu được vào 1 lọ thủy tinh và dùng dần

Cách dùng

 

Tất cả loại serum ở trên đây đều có chung 1 cách dùng. Mỗi tối trước khi đi ngủ,các bạn chỉ cần lắc đều rồi lấy 1 giọt tinh dầu thoa nhẹ lên vùng mắt, tiếp tục massage nhẹ nhàng 5 - 10 phút rồi để qua đêm. 

Tag: kem duong trang da, kem duong da

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 658