Tự tin diện đồ hở với tuýp trị mụn ở lưng

Không ít những cô nàng muốn tự tin để diện những bộ đồ hở lưng, đặc biệt là trong những ngày nắng hè. Nhưng trở ngại mụn ở lưng khiến cho bạn không dám diện những bộ đồ như vậy. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn tự tin diện "đồ hở" với những tips trị mụn ở lưng dưới đây nhé.

Chanh

Chanh tươi để chà xát lên vùng da bị mụn ở lưng, thời gian bạn có thể để từ 5 đến 10 phút, sau đó bạn nên rửa lại bằng nước ấm. Bởi nước chanh giúp cho bạn tẩy hết được tế bào chết trên làn da của bạn, làm thông những lỗ chân lông bị tắc. Cho nên bạn sẽ yên tâm để khắc phục được tình trạng sẹo mụn ở lưng. Đây chính là phương pháp an toàn và phổ biến hiện nay.

Giấm táo

Cách chữa mụn trứng cá này cực kì hiệu quả. giấm táo sẽ là se khít và điều trị mụn lưng. Hãy thoa giấm táo pha loãng với nước cho da bị mụn trứng cá. Hãy thực hiện khoảng 2 ần một ngày nhưng nếu bạn thấy có những dấu hiệu bất thường thì hãy ngưng dùng nó ngay nhé.

Muối biển

Muối biển được dùng sau khi bạn tắm bằng nước ấm xong và hãy đợi được 1 thời gian để lỗ chân lông giãn nở nhé. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy bông cotton để thoa lại nhiều lần trong 1 -2 phút. Hãy pha chút nước muối loãng đi, rồi dùng bông tấm, thoa lại 1 lần nữa ở vùng lưng nhé. Cách này thì bạn để chừng 10 phút thì rửa sạch lại nhé. Hãy kiên trì thực hiện trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ của cách thực hiện này.

Đường nâu

Bạn có thể thay thế muối bằng đường nâu để trị mụn trứng cá ở lưng nhé. Đường nâu có tác dụng làm dịu nhẹ hơn muối, và quan trọng có chứa lượng axit glycolic dồi dào, nó có tác dụng làm làn da trở nên săn chắc hơn. Bạn có thể công thức đường nâu với sữa tươi để lấy đi những tế bào chết nhé.

Yến mạch

Hãy trộn bột yến mạch với 1 ít nước thành một hỗn hợp sền sệt. Hãy thoa đều hỗn hợp nà lên lưng và đợi khoảng 15 phút rồi bạn rửa sạch với ấm nhé. Hãy thực hiện loại mặt nạ này khoảng 2 lần 1 tuần để thấy được kết quả cao nhất.

Hãy tự tin diện "đồ hở" với những tips trị mụn ở lưng mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên. Đó là những cách trị mụn an toàn và tiết kiệm, nếu bạn đã thực hiện nhiều cách mà vẫn chưa thấy hiệu quả thì hãy thử cách này xem nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 475