Tuyệt chiêu chia tay vĩnh viễn với quầng thâm và bọng mắt

Tham khảo thêm thông tin về cách trị thâm quầng mắt với tuyệt chiêu chia tay vĩnh viễn với quầng thâm và bọng mắt dưới đây để giúp bảo vệ làn da mỏng manh này được tốt nhất bạn gái nhé!

Quầng thâm

Quầng thâm vùng mắt xuất hiện khi có sự rò rỉ mao mạch ở vùng mí mắt vì rất nhiều lý do khác nhau. 

Đặc biệt, những thói quen hằng ngày cũng góp phần làm gia tăng quầng thâm như: dị ứng, mệt mỏi, thiếu ngủ, làm việc quá lâu trước máy tính, chế độ ăn uống chưa hợp lý...

Ngoài ra, yếu tố di truyền cũng đóng vai trò tích cực hình thành quầng thâm mắt.

Bọng mắt là do tụ mỡ dưới vùng mắt. Nguyên nhân do vách ngăn bị yếu đi bởi tuổi tác, làm mỡ hốc mắt sa ra phía trước gây ra bọng mỡ dưới mắt. Bọng mắt cũng thường do yếu tố di truyền thuộc nhóm gia đình có cấu trúc vách ngăn không vững chắc nên thoái hoá sớm xuất hiện bọng mỡ dưới mí mắt. Ngoài ra những nguyên nhân khác liên quan đến bệnh thân, thiểu năng giáp, chế độ ăn uống chưa hợp lý như ăn quá nhiều muối... cũng có thể gây bọng mỡ mắt.

Thành phần thiên nhiên làm mờ quầng thầm và bọng mắt

Trong thiên nhiên có rất nhiều thành phần tự nhiên có tác dụng trị quầng thâm và bọng mắt như: lô hội, dưa leo. Ngoài hiệu quả làm mát da, những chiết xuất thiên nhiên này còn giúp làm giảm và thu gọn túi mỡ dưới mắt.

Theo kinh nghiệm dân gian, nhiều người thường đắp túi trà lạnh để chữa quầng thâm và bọng mắt. Hoặc dùng những động tác massage đơn giản giúp tăng hiệu quả chăm sóc mắt, đặc trị quầng thâm và bọng mắt hơn rất nhiều. Biện pháp này đặc biệt phù hợp cho đối tượng nhân viên văn phòng, thường xuyên làm việc trước máy tính trong thời gian dài, hay phải chịu đựng áp lực của stress lâu dài khiến mắt mệt mỏi.

Chia tay quầng thâm và bọng mắt vĩnh viễn với kem trị thâm quầng mắt

Một giải pháp mới an toàn và rất hiệu quả đã được đưa ra trong thời gian gần đây với đông đảo khách hàng chọn lựa bởi tác dụng mà nó mang lại đó chính là kem trị thâm quầng mắt.

Lựa chọn kem có cung cấp vitamin K,E và SPF 28 giúp chống nắng, giữ ẩm vùng da mắt khi tiếp xúc môi trường…sẽ chính là một bí quyết an toàn và hiệu quả nhất đối với làn da của bạn gái đó.

Chúc bạn sẽ có được một làn da tươi trẻ mịn màng và không còn lo về ảnh hưởng của những vết thâm quầng bọng mắt với thông tin tuyệt chiêu chia tay vĩnh viễn với quầng thâm và bọng mắt này nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 694