Tuyệt chiêu trị mụn trứng cá nhanh chóng với đậu đỏ

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết Tuyệt chiêu trị mụn trứng cá nhanh chóng với đậu đỏ dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được gương mặt mịn màng không có vết mụn.

Mặt nạ bột đậu đỏ, nước cam

Để có được loại mặt nạ này thì bạn cần chuẩn bị khoảng 2 thìa đậu đỏ, với nước cam và bột hạnh nhân. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn những thứ đã được chuẩn bị ở trên để có được hỗn hợp sáng mịn tự nhiên. Khi làn da sạch rồi thì tiến hành thoa chúng lên làn da . Khi thoa thì bạn có thể mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 20 phút thì mới được rửa lại với nước mát.

Đậu đỏ, sữa chua và nước chanh

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: bột đậu đỉ, sữa chua và nước chanh. Tiến hành luộc đậu đỏ qua, sau đó nghiền cho thật nhuyễn rồi đem trộn với sữa chua cùng với nước chanh. Như vậy bạn sẽ có được hỗn hợp mịn để đắp lên làn da trong khoảng 15 phút, sau đó thì tiến hành rửa sạch lại với nước.

Đậu đỏ với dưa leo

Bạn có thể dùng dưa leo để có được làn da sạch mụn, bằng cách chuẩn bị 1 quả dưa leo, tiến hành ép lấy nước để trộn cho đều với bột đậu đỉ. Với hỗn hợp này khá lành tính, bạn có thể áp dụng dễ dàng để có được làn da sạch đẹp.

Tuyệt chiêu trị mụn trứng cá nhanh chóng với đậu đỏ, hãy thực hiện theo những cách trên để bạn có được làn da trắng sáng, sạch đi những vết mụn trứng cá đáng ghét. Hãy thực hiện để bạn luôn có được làn da trắng sáng tự nhiên theo đúng cách của mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 424