Uống nước trái cây xóa bỏ tàn nhang

>>> Trị nám tại gia bằng dầu gấc tự chế

>>> Những cách trị nám tàn nhanh được áp nhiều dụng nhất

>>> Trị nám, tàn nhang cấp tốc với thực phẩm có vị chua

Xóa nám và tàn nhang thật không đơn giản chút nào. Đôi khi bạn đã đi tìm đủ mọi cách để nhanh chóng xóa tan vết nám trên khuôn mặt, những loại thuốc hóa chất lại không đem lại hiệu quả. Vì thế người ta hay tìm về những biện pháp thiên nhiên. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn thêm những cách trị nám nữa ngoài việc sử dụng kem trị nám, đó là uống nước trái cây xóa bỏ tàn nhang.

1. Nước ép cà chua

Hãy thưởng cho mình 1 cốc nước ép cà chua sau một ngày làm việc mệt mỏi nhé. Loại nước ép này có tác dụng điều trị và phòng trừ nám da hiệu quả. Bởi trong cà chua có chứa nhiều Vitami C để ức chế sự hoạt động của tyrosinase trên làn da của bạn, từ đó sẽ có tác dụng giảm sự hình thành hắc tố. Cho nên hãy chăm chỉ uống nước cà chua để có được làn da mịn màng, nhứng vết nám mờ dần và làm cho làn da ngày càng trắng sáng hơn.

2 .Nước ép cà rốt

Hãy uống 1 cốc nước ép cà rốt để làm giảm vết nám. Ngoài ra thì bạn có thể dùng nó để mát xa nhẹ nhàng lên gương mặt của bạn, cách này sẽ có tác dụng làm mờ những vết nám tàn nhang hiệu quả.

Sở dĩ như vậy là vì cà rốt có chứa nhiều Vitamin A, giúp cho làn da trở nên mịn màng hơn, nó còn ngăn chặn được tình trạng khô da nữa nhé. Vì thế bạn hãy chăm chỉ uống nước ép cà rốt để làm đẹp cho làn da của mình.

3. Nước chanh

Bạn có thể dùng nước chanh để trị nám cho làn da của mình. Cách này giúp bạn nhanh chóng xóa tan đi những vết nám tàn nhàng hiệu quả. Vì trong nước chanh có chứa nhiều Vitamin nhóm C, và B nhưng nó còn có chứa chất như canxi, phót pho, sắt để ngăn chặn tình trạng lão hóa cho làn da của bạn bớt đen và sạm hơn.

Uống nước trái cây xóa bỏ tàn nhang là cách trị nám thông minh. Cách này không chỉ làm cho làn da nhanh sáng mà còn xua tan đi những vết nám da đáng ghét còn tồn tại trên gương mặt của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 558