Vũ khí lợi hại chữa thâm mắt nhanh chóng

>>> 2 "bảo bối" rửa mặt giúp trắng da trong 5 ngày

>>> 5 cách giúp da vùng cổ trắng hồng tự nhiên từ quả chanh

>>> Bí quyết làm trắng da tại nhà ít tốn kém nhất

Bạn có biết được cách trị thâm quầng mắt nào thông minh dành cho bạn không? Hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn "Vũ khí" lợi hại chữa thâm mắt nhanh chóng dưới đây nhé. Với những cách trị thâm quầng mắt bằng những nguyên liệu dưới đây, bạn sẽ có được đôi mắt tự nhiên và khỏe đẹp.

Cà rốt

Trong cà rốt có chứa nhiều vitamin A, giúp nuôi dưỡng tinh thể và cơ mắt của bạn. Không chỉ vậy, nó còn rất cần thiết để giúp cơ nằm trong vùng mắt trên hoạt động thật tốt nhé. Cho nên bạn hãy ăn nhiều cà rốt để có được đôi mắt sáng ngời, phòng chống thâm quầng mắt cho mình nhé.

Cà chua

Để trị thâm quầng mắt không khó, bạn hãy moi ruột cà chua ra rồi dùng thìa xanh giã cho nhừ thành dạng nước nhé. Tiếp theo thì bạn nhớ cho thêm ít đường xát quấy đều lên, hãy đắp cho được 15 phút thì bạn có thể rửa lại bằng nước sạch nhé. Với cà chua thì chứa nhiều vitamin, Ca nên có tác dụng làm trắng da, làm mờ những sắc tố đen, đường trắng còn có tác dụng loại bỏ tế bào chết.

Dưa chuột

Trong dưa chuột có chứa chất chống oxy hóa, giúp kích thích sự lưu thông của mái. Ngoài ra thì dưa chuột có chứa nhiều Vitamin K, tăng cường việc sinh ra protein của bạn, hạn chế được tình trạng thâm quầng mắt. Bạn hãy đắp mặt nạ thường xuyên bằng dưa chuột đều đặn. Đây chính là vũ khí giúp bạn có được cách chống thâm quầng mắt.

"Vũ khí" lợi hại chữa thâm mắt nhanh chóng là những loại quả thiên nhiên như dưa chuột, cà chua,cà rốt. Đó là những thực phẩm dễ tìm kiếm, rẻ tiền, bạn hãy kiên trì thực hiện cách đó để chữa trị thâm quầng mắt nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 658