Xóa bỏ kẻ thù là thâm quầng mắt

>>> Cách trị thâm quầng mắt nhanh chóng

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng trứng gà

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng túi trà xanh

Quầng thâm mắt cứ luôn xuất hiện mỗi khi thói quen sinh hoạt của bạn không được điều độ. sẽ làm cho thâm quầng mắt trên gương mặt xuất hiện. Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giúp bạn Xóa bỏ kẻ thù là thâm quầng mắt dưới đây nhé. Đó là những cách trị thâm quầng mắt được nhiều chị em thực hiện và áp dụng nó cho mình mỗi khi thâm quầng mắt xuất hiện.

Hạn chế tác động của tia tử ngoại

Bạn hãy biết tránh xa những tia tử ngoài này bằng cách chống nắng hiệu quả. Đặc biệt là với những ai đã từng có nguy cơ cao bị thâm quầng mắt, hoặc bị ảnh hưởng do chịu tác động nhiều như di truyền, phụ nữ có thai, người cao tuổi, ... Vì thế để bảo vệ cho làn da của bạn thì cần đội nón mũ rộng bành, đeo kinh để bạn hạn chế được sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhé.

Chống thiếu ngủ

Mỗi ngày, hãy đảm bảo cho giấc ngủ của bạn được đảm bảo khoảng 7-8 giờ vì nó chính là cách để bạn chống thâm quầng mắt. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên sắp xếp vào buổi trưa để ngủ khoảng 1 giờ để có được tinh thần thoải mái, mắt không bị mỏi. Bạn cần hạn chế uống nước chè, hút thuốc lá, thuốc lào vì nó thể kích thích để gây buồn ngủ đây nhé.

Chống thiếu chất dinh dưỡng

Việc ăn uống cũng rát cần thiết nếu bạn không muốn tình trạng thâm quầng mắt nhé. Hãy đảm bảo một chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Bạn cần tuần thủ 4 nhóm dưỡng chất cơ bản, đó là chất béo, chất đường, Vitamin và khoáng chất. Có như vậy thì bạn sẽ phòng tránh được bệnh thâm quầng mắt, có được đôi mắt và diện mạo đẹp tự nhiên hơn.

Dùng quả táo hay quả hồng

Nếu khi thâm quầng mắt thì bạn hoàn toàn có thể tri thâm quầng bằng cách dùng táo hoặc quả hồng. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn hãy cắt táo hoặc hồng thành những lát nhỏ, đe, đắp vào chỗ thâm quầng mắt, hãy để nó trong khoảng 10 phút, và ngày đắp khoảng 1-2 lần liên tục nhé. Chắc chắn chứng thâm quầng mắt sẽ được cải thiện nếu bạn biết kiên trì thực hiện.

Dùng quả bơ

Không khó để thực hiện chữa thâm quầng mắt bằng quả bơ đâu nhé. Hãy gọt vỏ, bỏ hạt và nghiền cho thật nhuyễn nhé. Hãy dùng nó để đắp trước khi đi ngủ, đắp một bơ lên chỗ thâm quầng mắt, lấy băng để dán lại nhé. Vào sáng hôm sau thì bạn nhớ rửa sạch lại là được. Hãy thực hiện cách này khoảng 1 tuần sau để thấy quầng thâm mắt biến mất nhé.

Xóa bỏ kẻ thù là thâm quầng mắt thật không khó nếu bạn biết vận dụng những cách trên để chữa thâm quầng mắt. Chúc bạn nhanh chóng có được diện mạo tươi tắn, không còn thâm quầng mắt bằng những cách hướng dẫn ở trên nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 606