Xóa mờ quầng thâm mắt bằng vài mẹo đơn giản

>>> Lý do khiến mắt thâm quầng

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng sữa tươi

>>> Cách trị thâm quầng mắt lâu năm

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách xóa mờ quầng thâm mắt bằng vài mẹo đơn giản dưới đây nhé. Chắc chắn đó là những cách xóa mờ thâm quầng mắt hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay để có được diện mạo tươi tắn mỗi khi xuất hiện thâm quầng mắt đó nhé.

Từ bỏ thói quen dụi và gãi mắt

Bạn có biết rằng đây chính là thói quen xấu mà nhiều người hay mắc phải không? Khi tay dụi vào mắt thì sẽ làm cho phần da nhạy cảm bị cọ xát quá mạnh và gây ra vết thâm. Ngoài ra thì bạn cũng không nên thực hiện những động tác mát xa bọng mắt nhiều. Bởi vì vùng da này khá mỏng và có thể gây ra tình trạng co kéo quá mức.

Nước đá hoặc sữa lạnh

Khi chẳng may bị thâm quầng mắt thì bạn có thể dùng nước đá hoặc sữa lạnh để chữa trị. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cho nước đá hoặc sữa lanh để bôi trực tiếp lên mí mắt, sau đó bạn nhắm mắt trong khoảng 10 phút thì mới được rửa sạch lại. Cách trị thâm quầng mắt này khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả khá cao dành cho bạn. Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị thâm quầng mắt tốt nhất để xóa thâm quầng mắt hiệu quả.

Ngủ sớm

Nguyên nhân gây ra tình trạng thâm quầng mắt là do thức khuya hoặc mất ngủ, mệt mỏi. Điều này chính là nguyên nhâ phổ biến với ai bị thâm quầng mắt. Cho nên hãy tạo cho mình thói quen ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc mỗi ngày. Đây chính là cách phòng chống thâm quầng mắt đơn giản nhất mà bạn không bao giờ bỏ qua.

Thìa lạnh

Cách trị thâm quầng mắt bằng thìa lạnh khá đơn giản. Bạn chỉ cần cho 2 chiếc thìa inox vào trong tủ lạnh trong khoảng 10 phút, sau đó thì cho ra và đặt vào 2 bên mắt của mình. Với cách này sẽ làm cho làn da của bạn được săn chắc, không bị chảy xệ mà còn giảm tình trạng sưng mắt. Không chỉ có vậy mà các mạch máu được lưu thông, đôi mắt không bị mệt mỏi.

Xóa mờ quầng thâm mắt bằng vài mẹo đơn giản - hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên của chúng tôi để bạn có được diện mạo tươi tắn. Chúc bạn biết bảo vệ sức khỏe cũng như đôi mắt để luôn có diện mạo tươi tắn tự nhiên nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 488