Xóa nếp nhăn da hiệu quả

Quả sẫm màu

 

Nghiên cứu cho thây quả sẫm màu có khả năng chống nếp nhăn khá tốt, chẳng hạn như quả việt quất, mâm xôi, và thậm chí cả quả anh đào chín...Chất oxy hóa trong chúng giúp trung hòa da, giảm tác động tiêu cực của các gốc tự do. Ngoài ra, trong các loại quả sẫm màu còn có các hợp chất hữu cơ anthocyanin và axit ellagic, không chỉ tốt cho da mà còn có lợi cho sức khỏe tim mạch, duy trì trí nhớ, cải thiện tầm nhìn.

 

Ớt ngọt màu đỏ

Loại thực phẩm này có thể nói là đứng đầu trong những thực phẩm chống nhăn da. Ngoài hàm lượng vitamin C dồi dào, ớt còn chứa silica, đây là hai chất dinh dưỡng giúp tăng sản xuất collagen để dưỡng da. Ớt ngọt màu đỏ cũng rất giàu carotenoids - một chất được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể. Vitamin A đóng vai trò như một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da tránh bị hư hại bởi ánh nắng mặt trời. 

 

Trà xanh

Trà xanh được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe bởi vì nó là nguồn chất chống oxy hóa rất hiệu quả. Chất chống oxy hóa trong trà xanh được gọi là catechin, đã được chứng minh là có tác dụng chống viêm và loại bỏ các gốc tự do. Hãy uống một ly trà xanh mỗi ngày để giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bạn.

 

Cá hồi

Ngoài chất chống oxy hóa, các protein và chất béo cũng rất cần thiết trong việc xóa nếp nhăn. Cá hồi và các loại cá béo là những thực phẩm tuyệt vời cung cấp protein và axit béo, đặc biệt là omega-3, có lợi cho việc xây dựng lại mô của da, giúp da đàn hồi, nhanh lành và mềm mại...

 

 

Tag: kem xoa nep nhan 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 598