Xóa nếp nhăn quanh vùng mắt

Nếp nhăn quanh mắt lun là nỗi lo của chị em phụ nữ, nếu muốn xóa nếp nhăn mắt một cách nhanh chóng, các bạn hãy thực hiện những phương pháp dưới đây.

Kem chống nhăn từ dầu jojoba và sáp ong

Trộn ba thìa cà phê jojoba và một thìa sáp ong trộn đều và đun nhỏ lửa. Đợi đến khi chúng tan chảy và trộn đều vào nhau hãy đổ chúng ra một chiếc cốc nhỏ, để nguội và thêmvào 5 thìa cà fê nước hoa hồng đã được làm nóng tương tự.

Để hỗn hợp này nguội một lần nữatrước khi thêm một thìa cà phê bột borac và 5 giọt tinh dầu cà rốt. Sau khi hỗnhợp này đã nguội hoàn toàn hay bỏ nó vào một hộp thủy tinh sạch và kín. Sử dụnghỗn hợp này hằng ngày cho vùng da dưới mắt.

Kem chống nhăn vùng mắt bằng bơ ca cao và petroleum jelly

Cho 2 muỗn bơ ca cao, dầu dừa và petroleumjelly (một loại mỡ nhân tạo có thể mua tại hiệu thuốc)vào một bát thủy tinh, sau đó làm nóng trong lò vi sóng khoảng 15 phút.

Để nguội trong vòng 10 giây và lại tiếp tục quá trình đun nóng 15 giây trong lò visóng, lúc này các hỗn hợp trên đã hòa trộn sền sệt với nhau. Đổ chúng ra một lọ thủy tinh sạch và sử dụng chúng thường xuyên.

Serum dưỡng từ dầu hạt dẻ và dầu hạt cây lưu ly

Các bạn trộn hỗn hợp 2 muỗng dầu hạt dẻ cùng 6 giọt dầu hạt cây lưu ly, 3 giọt tinh dầuhoa cúc, 3 giọt tinh dầu cà rốt vào một cái chén. Trộn đều hỗn hợp này và sử dụng nó thườngxuyên để xóa nếp nhăn dưới mắt.

 

Tag: kem xoa nep nhanxoa nep nhan mat

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 583