Xóa quầng thâm cho đôi mắt rạng ngời

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn bí quyết Xóa quầng thâm cho đôi mắt rạng ngời dưới đây nhé. Cách thực hiện dưới đây rất đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả như kem xóa nếp nhăn mắt. Bạn hãy cùng bắt tay vào việc thực hiện nhé.

1. Dưa chuột và nước cốt chanh

Với cách thực hiện này khá đơn giản, bạn hãy đem dưa chuột cắt thành lát mỏng và đặt lên mắt khoảng 15 phút hàng ngày để có thể chăm sóc cho đôi mắt của mình. Đây là cách mà các bạn gái hay thực hiện để nhanh chóng đánh tan quầng thâm mắt. Bạn cũng có thể dã nhỏ rồi cho thêm một ít nước cốt chanh vào tạo thành hỗn hợp dạng kem dưỡng, khi đắp thì bạn đắp lêm mặt khoảng 15 phút và tiến hành rửa sạch với nước ấm.

2. Hạt nhục đậu khấu và sữa

Cách thực hiện này cũng khá đơn giản. Bạn hãy dã nhỏ hạt nhục đậu khấu, trộn lẫn với nhau sẽ tạo thành hỗn hợp để đắp vào bọng mắt những nơi có vết thâm quầng. Hãy đắp khoảng 5 phút rồi mới rửa sạch với nước nhé.

3. Lá bạc hà

Lá bạc hà được nghiền nát và làm thành từng miếng nhỏ. Tiếp theo thì bạn nên đắp vào vùng thâm quầng mắt, hãy thư giãn khoảng 20 phút rồi mới rửa sạch với nước. Cách này sẽ giúp bạn trị được quầng thâm mắt hiệu quả.

4. Khoai tây

Khoai tây được dùng như những món ăn, có tác dụng làm giảm sưng và loại bỏ đi quầng thâm mắt hiệu quả. Hãy gọt vỏ khoai tây và cắt thành từng lát rồi đắp lên vùng mắt trong khoảng 15 phút. Bạn có thể thực hiện 3 lần vào ban đêm, nhưng nên thực hiện trước khi đi ngủ để phát huy được tác dụng nhé.

5. Cà chua và nước chanh

Bạn cũng có thể dùng cà chua và nước chanh để trị thâm quầng mắt hiệu quả. Vì việc kết hợp nước ép cà chua với nước chanh với dung lượng bằng nhau, bạn dùng bông gòn để thấm lên vùng mắt bị quẩng thâm mắt. Hãy thực hiện phương ơhaps nà hàng ngày để quầng thâm mắt nhanh chóng tan biến mất nhé.

Xóa quầng thâm cho đôi mắt rạng ngời bằng những cách trị quầng thâm mắt trên rất hiệu quả. Hãy thực hiện theo để có được đôi mắt đẹp tự nhiên nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 510