Xóa tàn nhang với dứa và đu đủ

Khi xuất hiện tàn nhang, phụ nữa rất lo lắng và băn khoăn. Đặc biệt là với những chị em khi đã bước sang tuổi 30 tuổi. Và nếu làn da của bạn không được trị nám và chăm sóc cẩn thận thì hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn Xóa tàn nhang với dứa và đu đủ. Đây là cách trị nám từ thiên nhiên, rất đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả.

Nguyên liệu chuẩn bị:

- Đu đủ tươi, có thể gọt vỏ nạo hạt hoặc để nguyên

- Dứa tươi

- Mật ong

Hướng dẫn thực hiện:

- Bước 1: bạn hãy thái nhỏ dứa và đu đủ để trộn vài giọt mật ong và xay lên

- Bước 2: Sau khi được một hỗn hợp mịn, bạn hãy trộn thêm chút mật ong vào nhé.

- Bước 3: Bạn dùng bông tẩy trang, nếu không có thì cọ bôi mặt nạ để thấm dung dịch này và đắp lên vùng da của bạn.

- Bước 4: Như vậy là bạn có được hỗn hợp, và hãy đắp mặt nạ lên vùng mặt để khoảng 10 - 15 phút nhé. Sau khi được khoảng thời gian đó rồi thì bạn nhớ là rửa sạch bằng nước ấm, giữ ẩm bằng kem thông thường. Hoặc ban có thể dùng dầu dừa. Chắc chắn làn da của bạn sẽ được cải thiện lên trông thấy. Những vết nám của bạn dần biến mất thay vào đó là làn da trắng sáng tự nhiên hơn.

Lưu ý khi dùng: Bạn hãy dùng loại mặt nạ này khoảng 1- 2 lần/tuần nhé. Chắc chắn làn da của bạn sẽ được cải thiện dần dần. Và thời gian bạn trị nám thì bạn có thể dùng mặt nạ dứa hoặc đu đủ để cải thiện cho làn da của mình thì không nên đi ra ngoài trời nắng thì che chắn bằng mũ, nón.

Xóa tàn nhang với dứa và đu đủ là phương trị nám hết sức an toàn và hiệu quả. Những vết nám dần tan biến thay vào đó là làn da trắng trẻo tự nhiên. Hãy biết cách làm đẹp để lấy lại vẻ tươi tắn của làn da ngày nào nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 429