Xóa tan vết thâm quầng mắt với 5 phút trang điểm

Cùng tham khảo thêm thông tin về cách trị thâm quầng mắt qua bài viết xóa tan vết thâm quầng mắt với 5 phút trang điểm dưới đây để có thể chăm sóc làn da mỏng manh quanh mắt cho mình được tốt hơn nhé!

Kem dưỡng da, kem che khuyết điểm và phấn nền chính là "chìa khoá vàng" giúp bạn xoá tan quầng thâm dưới mắt. Bạn nên chọn các loại kem có tone màu vàng hoặc sáng hơn da của bạn để làm giảm ánh xanh tím từ vùng thâm quầng và giúp vùng da dưới mắt tươi sáng hơn.

Do vùng da dưới mắt rất khô và nhạy cảm nên các bạn gái nên sử dụng kem dưỡng ẩm đặc biệt để cung cấp đầy đủ nước cho da trước khi bắt đầu trang điểm. Sau khi thoa kem dưỡng, bạn bắt đầu bôi kem che khuyết điểm lên vùng dưới mắt. Dùng chổi đầu dẹt tán cho kem thật đều.

Bạn gái chỉ nên sử dụng kem che khuyết điểm tập trung vào những vùng xuất hiện thâm quầng, thường là phần bán nguyệt ở dưới mắt, nơi tiếp với phần má. Thời điểm sau khi trang điểm xong đôi mắt là lúc lý tưởng nhất để sử dụng kem che khuyết điểm. Ngoài các loại cọ mềm, bạn có thể dùng ngón tay để tán kem đều và mịn.

Sau đó, sử dụng kem nền tone màu sáng hơn da để hoàn thành việc xoá tan thâm quầng. Để màu da vùng dưới mắt và phần má đều màu, sau khi chăm chút cho phần quầng thâm, bạn nên đánh thêm kem nền cho phần má bên dưới. Ngoài ra, bạn gái có thể đánh highlight trên khu vực quanh mắt làm đôi mắt sáng hơn, tươi trẻ hơn.

"Cửa sổ tâm hồn" của bạn sẽ thực sự khác biệt sau khi lớp quầng thâm xấu xí bị loại bỏ. Vẻ tươi trẻ và căng tràn sức sống của bạn cũng nhờ đó mà quay trở lại. Giờ thì bạn có thể tự tin để đi chơi hay đi dự tiệc cùng người ấy.

Xóa vết thâm quầng triệt để với kem trị thâm quầng mắt Vanilyx

Tuy nhiên, ngay sau khi trở về từ cuộc vui, các bạn gái nên cởi bỏ lớp trang điểm và bắt tay ngay vào việc tạm biệt quầng thâm triệt để bằng bí quyết vàng với kem trị thâm quầng mắt Vanilyx.

Được chiết xuất 100% thành phần từ thiên nhiên kem sẽ giúp bạn đánh tan thâm quầng mắt, bụng mắt cực kỳ hiệu quả và ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của các vết thâm . Đồng thời Vanilyx còn cung cấp vitamin K,E và SPF 28 giúp chống nắng, giữ ẩm vùng da mắt khi tiếp xúc môi trường. Và chắc chắn rằng những vết thâm quầng của bạn dù có khó tính đến đâu cũng sẽ được triệt tiêu một cách hiệu quả nhất.

Chúc bạn sẽ tìm lại được một làn da xinh tươi và đôi mắt rạng ngời hơn với xóa tan vết thâm quầng mắt với 5 phút trang điểm  này!

 
 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 465