Neo Vita White Plus Có Tốt Không , Hiệu Quả Không ?

Vậy Vita White Plus có tốt không đó cũng là đều băn khoăn của rất nhiều người . Vita White Plus được sản xuất bởi công ty KOKANDO của Nhật một công ty chuyên sản xuất các loại thực phẩm chức năng trị nám có tiếng .

Trước tiên chúng ta xét đến thành phần có trong Neo Vita White Plus là gì : vỏ thông, rong biển, vitamin C, E... các dưỡng chất bổ dưỡng khác từ thiên nhiên .

- Vitamin C (ascorbic acid) ..................................... 600 mg

- L-cysteine ............................................................ 240 mg

- D-α-tocopherol succinate (succinate vitamin E) ..... 50 mg

- Butyrate riboflavin (vitamin B ) ............................... 12 mg

- Cellulose, tinh bột ngô, Hydroxypropyl tế bào Loos, Hypromellose, Sucrose, Talc, TiO2, keo, Povidone, Sáp Carnauba, Axit stearic, Magiê .

Quý khách hàng tham khảo sơ qua cũng thấy Neo Vita White Plus chứa rất nhiều thành phần từ thiên nhiên nên chắc chắn rằng sản phẩm hoàn toàn không có tác dụng phụ nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng .Nếu để ý các thành phần trong sản phẩm để tập trung vào các thành phần làm đẹp da và nhất là ngăn ngừa các hắc tốt Melanin hình thành .

Đả có nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính hãng của chúng tôi đã không còn băn khoăn trong việc Vita White Plus Có Tốt Không . Sản phẩm đã thật sự mang lại hiệu quả rất cao trong việc trị námtàn nhang hiệu quả .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh về công dụng của sản phẩm nhé : 0862.790.790 - 0963.618.718 .

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 632