2 bảo bối rửa mặt giúp trắng da trong 5 ngày

>>> Chăm sóc da bằng chế độ

>>> Cách làm trắng da bằng sữa tươi, bột nghệ

>>> 5 cách giúp da vùng cổ trắng hồng tự nhiên từ quả chanh

Bạn có biết làm sao để làn da của mình nhanh trắng không? Có rất nhiều cách giúp cho bạn thực hiện được điều đó ngoài việc dùng kem dưỡng trắng da. Mỹ Phẩm Thảo Linh xin tiếp tục được chia sẻ với bạn 2 "bảo bối" rửa mặt giúp trắng da trong 5 ngày. Cho nên bạn hãy thực hiện theo những cách dưới đây để gặt hái được nhiều thành công trong việc làm trắng da nhé,

Rửa mặt bằng sữa tươi

Cách rửa mặt này giúp chị em làm trắng da hiệu quả, làm cho làn da được mịn màng và trẻ trung hơn rất nhiều. Cho nên chị em có thể lựa chọn dữa tươi để có thể giúp cho làn da của bạn được trắng mịn hơn. Hiện nay có tấ nhiều loại sữa tươi của nhiều hãng khác nhau, bạn hãy lựa chọn cho mình loại sữa tươi tốt nhất, có thành phần từ thiên nhiên.Những loại này sẽ có giúp bạn duy trì được độ ẩm cao hơn, làn da sẽ nhanh chóng hấp thụ được chất dinh dưỡng tốt nhất.

Cách dùng: bạn đổ sữa tươi không có đường ra cốc sạch, thì sau đó bạn dùng tay để bôi đều lên mặt trong khoảng 5 phút thì mới tiến hành rửa sạch mặt nhé.

Rửa mặt bằng mật ong

Với cách rửa mặt bằng mật ong cũng khá đơn gian thôi nhé. Bạn chỉ cần hòa mật ong với nước nguội theo tỉ lệ 1:3. Bạn hãy dùng để rửa mặt, bạn sẽ có được một lớp bào vệ cho làn da. Với cách rửa mặt bằng mật ong như thế này sẽ giúp bạn tránh được những tia cực tím của ánh nắng mặt trời, làm cho làn da được trắng sáng hơn.

2 "bảo bối" rửa mặt giúp trắng da trong 5 ngày đó chính là mật ong và sữa tươi. Với những loại này thì bạn hoàn toàn có thể có được làn da trắng hồng như mong đơi. Bạn không cần phải chi nhiều tiền cho những cuộc thẩm mỹ đắt tiền mà vẫn có được làn da đẹp.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 515