3 công thức đánh tan mụn trứng cá với nứơc dừa

>>> 4 tuyệt chiêu “hô biến” mụn trứng cá hiệu quả

>>> Chiêu độc trị mụn nhanh chóng

>>> Lưu ý "sống còn" trong việc trị mụn

Thêm một cách trị mụn hữu ích nữa dành cho bạn, đó là biết tận dụng nước dừa. Cách thực hiện này nghe có vẻ hơi lạ với chị em, thế nhưng nó lại cực kỳ hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách trị mụn cho bạn biết 3 công thức "đánh tan" mụn trứng cá với nước dừa dưới đây nhé.

Cách thực hiện 1:

Với cách này cũng khá đơn giản thôi nhé. Bạn chỉ cần thòa nước dừa có được lên làn da của bạn, nó sẽ giống như loại mặt nạ tự nhiên để giúp bạn trị mụn đầu đen, trị mụn trứng ca. Hoặc với nhưng cô nàng bận rộng thì bạn có thể rửa mặt bằng nước dừa. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp chúng với những thành phần khác như nước chanh, dứa,.. để tiến hành rửa mặt. Hãy dùng nước này để làm sạch da mặt của bạn được đều màu, giảm tình trạng sẹo.

Ngoài ra thì bạn có thể dùng nước dừa để thoa nước lên vùng mụn trực tiếp. Cách này bạn có thể trộn với bột nghệ và ngâm trong khoảng 3 ngày trong tủ lạnh để đắp lên mặt. Tiếp theo thì bạn tiến hành rửa mặt cho sạch bằng nước ấm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó có thể giúp bạn trứng cá và sẹo do mụn để lại. Ngoài ra bạn có thể dùng sữa rửa mặt trị mụn Neutrogena Oil-Free Acne Wash 9.1oz

Cách 2:

Cách này thì bạn trộn nước dừa với bột nghê, bạn tiến hành ngâm trong khoảng 3 ngày thì để trong tủ lạnh để đắp lên mặt nhé. Cách thực hiện này khá đơn giản, rồi bạn để 1 lúc và rửa sạch bằng nước ấm nhé. Với loại mặt nạ này sẽ giúp bạn trị mụn trứng cá hiệu quả.

Cách 3:

½ chén nước dừa nguyên chất bạn đem trộn với 1 chén đậu xanh là được một hỗn hợp dàn sệt, dùng nó để đắp lên vùng da có mụn và để trong khoảng nửa giờ thì bạn mới được rửa sạch lại bằng nước ấm có pha loãng muối nhé.

3 công thức "đánh tan" mụn trứng cá với nước dừa là những cách trị mụn đơn giản nhưng tiết kiệm. Bạn có thể thực hiện ngay bây giờ để xóa tan đi những nốt mụn đáng ghét đang làm phiền bạn hàng ngày nhé. Thế nhưng hãy thực sự kiên trì để đem lại hiệu quả cao nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 510