5 phương pháp đơn giản đánh tan mỡ thừa ở bụng của bạn

 Nhằm giảm bớt thời gian, sự mệt mỏi cũng như tăng hiệu quả cho việc rèn luyện cơ bắp và xóa tan mỡ bụng chúng tôi mách bạn những cách sau...

Tập phương pháp thở bụng

Nên bổ sung thêm động tác gập bụng vào quá trình tập luyện của mình. Bên cạnh đó, bạn phải nhớ cung cấp đủ oxy cho các cơ. Muốn làm được điều này phải biết kỹ thuật hít thở đúng. Để cơ thể tiếp nhận tác động của việc tập luyện hiệu quả, bạn phải tập cách hít vào thở ra ở phần bụng (phương pháp thở bụng). Mẹo nhỏ này có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của việc tập luyện. Nên áp dụng nó với các bài tập khác.

 

Sử dụng tạ tay

 

Đừng để cho đôi tay mình rảnh rỗi mà hãy tận dụng chúng để đạt hiệu quả cao nhất khi tập luyện. Bạn có thể thử tập thêm tạ tay trong khi vẫn thực hiện động tác gập bụng hay các bài tập khác cho vùng này. Điều đó giúp đẩy nhanh tốc đốt cháy mỡ thừa hơn. Tuy nhiên chỉ nên gập bụng 20 cái / lần tập đồng thời chọn quả tạ có trọng lượng thích hợp. Bạn sẽ thấy hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Tập động tác vặn mình

 

Nếu thấy quá khó để gập bụng thì có thể thử qua động tác vặn mình nhằm thêm sự đa dạng cho việc tập luyện. Hãy tận dụng triệt để sự phong phú của các bài tập để đạt được kết quả mong muốn.

Thử bài tập giữ thăng bằng

Sau gập bụng, vặn mình thì giữ thăng bằng là bài tập đòi hỏi kỹ năng cao hơn trong việc tập luyện nhằm đánh tan mỡ bụng. Dụng cụ giữ thăng bằng Balance Board hay bóng tập đều là những thiết bị hữu dụng. Do đặc tính sử dụng nhiều nhóm cơ ở bụng nên bài tập này phát huy hiệu quả tốt.

 

Áp dụng các bài tập Pilate và Yoga

 

Hai môn thể thao này luôn có tên trong danh sách những bài tập để sở hữu vòng bụng đẹp. Đặc điểm của Pilate và Yoga là vận dụng sức mạnh của cơ. Hơn thế nữa chúng còn góp phần tăng thêm sự dẻo dai và giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Duy trì việc tập luyện thường xuyên để đạt kết quả như ý.

 

Tag: kem tan mo bung, kem ta mo

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 456