6 thực phẩm quen thuộc giúp bạn giảm cân nhanh

Tâm lý muốn giảm cân nhanh, bạn luôn muốn có được một thân hình hoàn hảo. Điều đó thật không quá khó nếu bạn biết giảm cân đúng cách bằng cách ăn 5 thực phẩm quen thuộc giúp bạn giảm cân nhanh dưới đây do Mỹ Phẩm Thảo Linh hướng dẫn.

1. Dầu dừa

Dầu dừa có chứa nhiều chất béo và gây tăng cân nên nhiều người lầm tưởng rằng không thể giảm cân mà còn gây tăng cân. Nhưng chất béo có trong dầu dừa có thể hấp thụ trực tiếp vào tế bào để đốt cháy năng lượng. Nó được coi như là thực phẩm sinh nhiệt giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo.

Hãy thêm dầu dừa vào chế độ ăn uống để cân bằng lượng đường trong máu. Nó rất có lợi cho việc giảm cân của bạn. Bạn có thể nấu, và dùng trong việc thực phẩm nướng và chế biến thực phẩm giàu chất đạm.

2. Ớt

Hãy thêm ớt vào trong bữa ăn của bạn để tăng cường việc trao đổi chất. Trong ớt cũng chứa chất chống oxy hóa, từ đó giúp bạn thúc đẩy hệ miễn dịch, bổ sung thêm nhiều Vitamin C và beta carotene.

3. Củ maca

Củ maca là thực vật giống như cây lương thực bổ dưỡng. Nó có chứa nhiều Vitamin B, rất cần thiết cho việc sản xuất năng lượng cho cơ thể. Nó còn giúp bạn cung ccaaps năng lượng để thúc đẩy việc tập luyện nhiều hơn. Từ đó giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo hơn, khuyến khích bạn giảm cân đích thực.

4. Gừng

Gừng chính là thực phẩm giảm cân tuyệt vời dành cho bạn. Trong gừng sẽ giúp bạn thúc đẩy hệ tuần hoàn một cách khỏe mạnh, giảm viêm. Từ đó bạn có thể hỗ trợ đươc khả năng miễn dịch dành cho bạn. Hãy cho thêm gừng vào những loại nước ép như rau, cà ri, xào và món súp.

5. Protein

Thực phẩm giàu protein rất lành mạnh trong mỗi bữa ăn của bạn. Nó cũng giúp bạn giảm đi lượng đường cho việc giảm cân lành mạnh. Nhưng protein cũng giúp bạn được no lấu hơn, cân bằng được lượng mái, từ đó giúp ngăn ngừa việc ăn quá nhiều và tăng cân. Bạn có thể cung cấp lượng protein cần thiết cho mình những thực phẩm như hạt thô, cá, thịt gà, trứng và đậu.

6. Quế

Bạn có thể cho thêm nước ấm hoặc cháo để hỗ trợ cho việc giảm cân. Nó sẽ giúp bạn trao đổi chất, giữ cân bằng lượng đường có trong máu. Từ đó nó cũng cải thiện được việc lưu thông máu. Nó cũng là nguồn rất tốt để chống lại chất chống oxy hóa.

Đó là 6 thực phẩm quen thuộc giúp bạn giảm cân nhanh. Hãy tăng cường những thực phẩm nà trong bữa ăn hàng ngày của bạn để có được một thân hình thon thả như ý nhé. Chúc bạn giảm cân thành công!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 495