8 bước đem lại vòng bụng phẳng sau sinh hiệu quả

Hãy cùng tham khảo cách làm tan mỡ với 8 bước đem lại vòng bụng phẳng sau sinh dưới đây bạn nhé!

Béo bụng sau sinh khác béo bụng thường?

Sau khi sinh em bé xong, những khu vực trên cơ thể bị kéo giãn ra trong mấy tháng trước sẽ chảy xệ; kèm theo là các ngấn mỡ thừa do bạn phải nạp nhiều năng lượng để nuôi em bé.

Nguyên nhân tận gốc gây béo trong cơ thể con người có nhiều loại mỡ, ngoài hai dạng là mỡ tham gia vào kết cấu khung của cơ thể và mỡ thừa ở người bình thường, còn nguyên nhân thứ 3 vô cùng quan trọng, ngay cả khi giảm cân nhưng chưa chắc đã giảm được bụng đó là "da dão” ở sản phụ.

Bước 1: Thoa kem

Bước 2: Ấn huyệt bụng

Bước 3: Massage đánh tan mỡ bụng

Bước 4: Massage đá

Bước 5: Dằn đá nóng lên bụng

Với việc dằn đá nóng lên bụng, cơ bụng được co lại và săn chắc hơn.

Bước 6: Massage tay

Kết hợp những động tác vừa mềm vừa mạnh, khiến mạnh máu được lưu thông đem đến cho bạn cảm giác thư giãn ở đôi tay, quên đi những mỏi mệt mà đôi tay phải hoạt động cả ngày.

Bước 7: Massage đầu

Các ngón tay mơn chớn trên từng thớ tóc, cảm giác đem lại sẽ thật thư giãn và thoải mái. Đồng thời bạn sẽ được bấm huyệt đạo vùng đầu khiến giảm tải streess và căng thẳng. Giờ đây, bạn sẽ cảm thấy được thư giãn hoàn toàn.

Bước 8: thoa kem tan mỡ bụng

Sau 7 bước cơ bản, bạn sẽ được thoa một lớp kem tan mỡ bụng, kết hợp với các động tác massage nhẹ nhàng, cơ bụng sẽ săn chắc trở lại và bạn có thể cảm nhận được ngay hiệu quả.

Trải nghiệm cảm giác vòng eo được massge nhẹ nhàng và thư giãn trong không gian thoáng đãng, mang đến bạn một cảm giác thanh thoát, trút bỏ những mệt mỏi thường nhật.

Để có được vóc dáng như mong muốn các chị em hãy áp dụng bí quyết về 8 bước đem lại vòng bụng phẳng sau sinh hiệu quả bạn nhé!

 

Xem thêm:

      - Nguyên nhân gây béo bụng thường gặp.

      - Cách ngăn ngừa và phòng chống tình trạng béo bụng.

      - Thực phẩm cho vòng bụng phẳng đẹp.

 

 

Tag: kem tan mo, vien uong tan mo bung, thuoc giam can.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 725