Bài tập giảm béo mặt đơn giản cho chị em má phính

Với những người có gương mặt tròn thì chỉ cần tăng cân nhẹ cũng lộ rõ ngay trên khuôn mặt của bạn. Vời những Bài tập giảm béo mặt đơn giản cho chị em má phính dưới đây sẽ giúp bạn có được một khuôn mặt thon gọn hơn, giúp bạn có được gương mặt hoàn hảo hơn. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh cùng bạn luyện tập những bài tập giảm cân an toàn dành cho những cô nàng má phính nhé,

1. Cười rộng

Cười rộng chính là phương pháp giảm má phính, vì thế hãy cười thật tươi, cười thật thoải mái sẽ giúp cho việc co giãn cơ mặt, từ đó sẽ giúp giảm mỡ hiệu quả. Hãy đứng trước gương và thực hành bài tập cười rộng này để giúp giảm mỡ hiệu quả.

2. Luyện cơ má

Với động tác này thật sự đơn giản và hiệu quả. Nó giúp đánh tan những túi mỡ trên mặt một cách nhanh chóng. Bạn hãy thực hiện những động tác này mỗi ngày. Hãy dùng tay và ép vào má, xương hàm được mở ra và hít thở thật sâu để tạo thành chữ O.

3. Bĩu môi

Bũi mũi cũng có thể giúp bạn giảm mỡ vùng má đó nhé. Hãy luyện tập những cơ mặt này, làm cho môi cong. Bạn hãy giữ quai hàm mạnh và da mặt được thắt chặt. Khi cảm thấy căng trong cá bắp má thì bạn đã thực hiện đúng, cứ lặp lại như vậy khoảng 10 - 15 lần mỗi ngày nhé. Chắc chắn má của bạn sẽ giảm được lượng mỡ đáng kể.

4. Phồng má

Đây cũng là động tác được nhiều bạn gái thực hiện,. Hãy hít không khí vào 2 bên má rồi bạn hãy đóng môi lại nhé. Bạn đẩy qua mái bên trái và bên phải để cho cơ má được hoạt động tự nhiên.

5. Chuyển động lưỡi

Đây cũng chính là cách giảm mỡ ở má, từ đó giúp luyện tốt cơ mặt dưới gò má bằng cách chuyển động lưỡi. Hãy thè lưỡi ra và cố gắng chạm đầu lưỡi vào cằm. Hãy giữ tư thế này trong khoảng 10 giây và bạn sẽ cảm thấy căng ở cơ mặt. Hãy lặp lại động tác này khoảng 10 lần mỗi ngày nhé.

Bài tập giảm béo mặt đơn giản cho chị em má phính, sẽ giúp bạn giảm được cân như ý. Hãy chú ý thực hiện thì bạn sẽ có được gương mặt hoàn hảo, giảm được đáng kể lượng mỡ tích tụ ở má.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1661