Bài tập tăng size vòng 1 cho các mẹ sau sinh

Sau khi sinh vòng 1 của chị em có xu hướng bị chảy xệ nhiều hơn, nhăn nheo nhiều hơn. Nhưng điều này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng Bài tập tăng size vòng 1 cho các mẹ sau sinh. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ với bạn điều đó dưới đây nhé.

Bài tập 1: Động tác chống đẩy ngực. Với động tác này thì bạn cần thảm tạp để có thể di chuyển những động tác nhẹ nhàng hơn nhé.

Hướng dẫn thực hiện:

Động tác 1: Chị em hãy nằm sấp và đưa 2 tay ra chống, còn 2 chân thì duỗi thẳng đằng sau, nhớ rằng 2 mũi chân thì chống nhé. Để cho được hiệu quả thì lấy lực đẩy thẳng tay và dùng cơ ngực giữ lại.

Động tác 2: Tiến hành hạ khuỷu tay xuống sao cho song song với vai của bạn. Tiếp theo thì bạn dùng cơ ngực ke giữ để tác động vào cơ ngực nhé. Cứ thực hiện những động tác như vây, nhớ là lặp lại khoảng 20 ần, nghĩ khoảng 3-5 phút và làm lại nhé.

Bài tập 2: Bài tập với tạ tay thì bạn cần chuẩn bị 2 quả tạ khoảng 1 kg

Hướng dẫn thực hiện:

Hãy đứng thẳng và 2 tay thì cầm 2 quả tạ nhé. Bạn hãy nâng tay tạ lên khuỷu tay sao cho song song với 2 vai của bạn và ép sát vào nhau nhé. Bạn hãy mở 2 vai ra ngang cho tay và vai trên 1 đường thẳng. Nhưng phải sao cho cơ ngực mở căng ra hết rồi bạn ép lại tư thế ban đầu nhé.

Hãy thực hiện như vậy liên tục 5 hiệp, mỗi hiệp khoảng 20 - 30 lần nhé.

 

Bài tập tăng size vòng 1 cho các mẹ sau sinh sẽ giúp cho vòng 1 của chị em trở nên săn chắc hơn, ngăn chặn được tình trạng chảy xệ sau khi sinh em bé. Hãy chăm chỉ luyện tập mỗi ngày với 2 bài tập mà chúng tôi giới thiệu trên, bạn sẽ có được vòng 1 như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 447