Bí kíp giảm cân nhanh cho những người khó xuống kí

Để có thể giảm cân nhanh cho những người khó xuống kí thì hãy cùng tham khảo một số cách giảm cân mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí kíp tự nhiên để đốt cháy nhanh lượng mỡ thừa, kích thích vùng da được săn chắc và thon gọn hơn.

  • Trà xanh + Chanh.

Nguyên liệu:

- 1 ly nước trà xanh.

- 1 nửa trái chanh.

Cách làm: Chanh đem vắt lấy nước cốt khuấy đều với nước trà xanh ấm, uống vào mỗi sáng. Thực hiện cách giảm cân bằng trà xanh và chanh này đều đặn sẽ giúp bạn giảm cân một cách bất ngờ. rất nhiều người đã thử cà rất khả quan.

Sẽ không mang lại cảm giác khó chịu, không còn cảm giác thèm ăn, giúp bạn duy trì nhanh khả năng đàn hồi, làm giảm sự ảnh hưởng của tác động xấu.

  • Gừng + Dấm táo.

Bí kíp giảm cân nhanh cho những người khó xuống kí

Nguyên liệu:

- 1 củ gừng.

- 1 chén dấm táo.

Cách làm: Gừng đem làm sạch vỏ, cắt thành từng lát mỏng, ngâm với dấm táo, để trong vòng 1 tiếng, ăn mỗi miếng gừng vào mỗi sáng. Sự kết hợp gừng và giấm có tác dụng rất tốt trong việc tiêu mỡ, cùng với đó là đốt sạch chất béo, lọc và đào thải chất cặn bã ra ngoài cơ thể nhanh hơn.

Để không mất quá nhiều thời gian thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc giảm cân, với sự kết hợp giữa chế độ ăn và thực phầm hằng ngày sẽ khiến bạn đạt hiệu quả cao.

  • Bột nghệ.

Nguyên liệu:

- 2-3 thìa bột nghệ.

- 200ml nước.

Cách làm: Khuấy đều hỗn hợp vào với nhau, ăn vào mỗi bữa trưa và tối, thực hiện đều đặn trong 3 tháng, bạn sẽ thấy được hiệu quả cao, giúp duy trì khả năng đàn hồi, làm cơ thể được thon gọn và săn chắc, đốt cháy lượng mỡ thừa.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm TPCN Giảm Cân Slim Express giúp cơ thể được đốt cháy nhanh lượng mỡ thừa, duy trì khả năng đàn hồi, cho vùng da sáng mịn và săn chắc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 346