Bí quyết đánh tan mỡ bụng cực nhanh và hiệu quả

Cùng tham khảo cách làm tan mỡ bụng cực nhanh và hiệu quả dưới đây để nuôi dưỡng cho vòng bụng của bạn trở nên thật thon gọn nhé!

Nguyên liệu

Chuẩn bị 1 kg muối hạt, 1 kg gừng và 1 bó ngải cứu.

Ngoài ra cần có một cái túi hoặc khăn vải thật sạch để đựng hỗn hợp tránh vi khuẩn trà trộn vào làm giảm hiệu quả.

Cách làm

Bạn hãy giã nát gừng bằng cối hoặc máy xay sinh tố rồi trộn đều với muối, cho vào một cái chảo rang cho khô đến khi có mùi thơm và gừng muối thành một hỗn hợp màu vàng khô.

Ngải cứu cắt khúc ngắn, xao vàng rồi trộn với hỗn hợp muối. Để tầm 10 phút cho bớt nóng thì cho vào cái túi vải chuẩn bị.

Cách sử dụng

Các bạn có thể quấn túi muối quanh bụng hoặc đặt túi muối vào trong và gel bên ngoài.

Tuy nhiên, có thể dùng cách khác như chườm lên bụng hoặc nằm úp bụng lên túi muối dành cho những bạn mới sinh con xong vì nếu quấn trực tiếp quanh bụng sẽ không tốt cho sức khỏe.

Một ngày bạn nên quấn túi muối trong 3 – 4 lần trong vòng một tiếng hoặc lâu hơn một chút. Trước mỗi lần quấn mình thường rang lại cho hơi ấm một chút.

Nếu bạn kiên trì thực hiện thì co thể giảm được 10cm vòng eo trong vòng 1 tháng mà không sợ thiếu an toàn cho sức khỏe.

Tuy nhiên, bạn cần có chế độ ăn uống hợp lí, nên uống nhiều nước, hoa quả tươi và ăn rau xanh, không nên ăn nhiều mỡ, chất ngọt và béo sẽ dẫn đến lượng mỡ dư thừa, quá trình giảm eo sẽ không đạt hiệu quả. 

Bạn cũng cần chơi nhiều môn thế thao như bơi lội, chạy, đánh bóng chuyền, đá cầu… và chăm chỉ vận động mọi lúc mọi nơi thì không chỉ có vòng eo chuẩn đâu mà thân hình của bạn sẽ rất lí tưởng đấy.

Đồng thời tâm lí của bạn nên thoải mái, không nên quá khó chịu hay lo lắng về vòng eo xấu, bạn sẽ không thể đánh tan mỡ bụng hiệu quả đâu, bạn hãy nghĩ đơn giản đây là một quá trình để giúp ích cho sức khỏe sẽ tốt hơn đấy!

Dùng thêm viên uống tan mỡ bụng

Để những lượng mỡ thừa xung quanh vùng bụng của bạn được đánh tan một cách thật hiệu quả thì bạn nên dùng thêm viên uống tan mỡ bụng cho mình.

Viên uống sẽ giúp bạn đánh tan lượng mỡ thừa đồng thời ngăn chặn sự hình thành các tích tụ mỡ và giúp làn da bạn trở nên mềm mại, mịn màng hơn.

Chúc bạn sớm có vòng eo “chuẩn” với bí quyết đánh tan mỡ bụng cực nhanh và hiệu quả trên đây nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 540