Bí quyết giảm mỡ bụng cho nữ trong 10 ngày bằng chanh

Hãy cùng tham khảo cách làm tan mỡ cho nữ trong 10 ngày bằng chanh để có thể giúp cho vóc dáng của mình ngày càng đẹp hơn bạn nhé!

Bước 1

Để cơ thể thích nghi dần với cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ này thì lời khuyên nhỏ dành cho các bạn gái là ba ngày trước khi bước vào chế độ giảm mỡ bụng bằng chanh, bạn chỉ nên ăn các loại hoa quả, rau xanh và bỏ dần tinh bột có trong gạo, lúa mì.. và các loại thịt. 

Dần dần cơ thể bạn sẽ thích nghi và kế hoạch giảm mỡ bụng của bạn sẽ có hiệu quả cao hơn bạn nghĩ.

Bước 2

Do chế độ giảm mỡ bụng bằng chanh trong vòng 10 ngày đạt được hiệu quả nhất định thì hay ngày trước đó, bạn tiếp tục cho cơ thể làm quen với chế độ ăn lỏng. Bằng cách uống các loại nước ép trái cây như xoài, táo, bưởi và uống nước luộc rau. 

Để có được hiệu quả bạn cần làm theo những gì chúng tôi hướng dẫn và bạn sẽ không thất vọng nếu bạn làm đúng theo những chỉ dẫn.

Bước 3

Tiếp tục sau đó một ngày trước khi thực hiện theo cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng chanh thì bạn không nên uống các loại nước hoa quả nữa mà thay vào đó là nước chè tươi và nước lọc có vắt thêm chanh. 

Bản chất của chè tươi hay nước lọc thì đều có công dụng giảm mỡ bụng nên vắt thêm chanh để bạn dễ dàng quen với chất chua này hơn, vì bạn sẽ dùng chanh trong 10 ngày và để đạt được hiệu quả thì bạn phải trải qua mấy ngày làm quen với chanh, để cơ thể thích ứng kịp thời.

Bước 4

Đến lúc này thì chắc hẳn cơ thể của bạn đã làm quen với cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng chanh. Bắt đầu chuẩn bị hỗn hợp như sau: 2 muỗng canh nước chanh tươi, 1/10 muỗng cà phê ớt bột cayenme, 2 muỗng canh siro cây thích và chuẩn bị thêm 250 ml nước lọc. 

Pha chế chúng lại với nhau thành một hỗn hợp thức uống để giảm mỡ bụng và uống mỗi ngày.

Bước 5

Uống hỗn hợp thường xuyên trong vòng 10 ngày là cơ thể bạn bắt đầu thon thả hơn, đặc biệt là lớp mỡ thừa ở vùng bùng đã tan mất. Bắt đầu bạn có thể ăn uống bình thường trở lại. 

Ngày đầu tiên khi kết thúc cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ trong 10 ngày bằng chanh bạn có thể uống nước cam. Sau đó uống nước rau, hoa quả và nước canh thịt, ăn uống bình thường lại vào ngày thứ 3.

Tác dụng phụ của cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng chanh là dễ bị tiêu chảy, buồn nôn, đau đầu, táo bón, đau dạ dày, chóng mặt, ngất xỉu. Vì thế nếu bạn cảm thấy mình không đủ sức khỏe để tiếp tục ăn kiêng theo chế độ này thì bạn hãy quay lại ăn uống bình thường. 

Còn nếu có sự kiên trì, quyết tâm thì bạn sẽ thành công với phương pháp này, chúc các bạn gái thực hiện thành công và có được những đường cong gợi cảm.

 

Hy vọng rằng với hướng dẫn về bí quyết giảm mỡ bụng cho nữ trong 10 ngày bằng chanh sẽ giúp các bạn gái nhanh chóng lấy lại cho mình vẻ đẹp tuyệt vời cho vóc dáng nhé!

 

Xem thêm:

      - Nguyên nhân gây béo bụng đối với phụ nữ.

      - Tan mỡ bụng hiệu quả với 3 động tác đơn giản.

      - Đốt cháy lượng mỡ thừa ở bụng nhờ 7 loại củ quả.

 

 

Tag: kem tan mo, vien uong tan mo bung, thuoc giam can.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 541