Cách cứu chữa mắt cú vọ đớn giản đến không ngờ

Chỉ bằng cách trị quầng thâm mắt đơn giản mà Mỹ Phẩm Thảo Linh giới thiệu cho bạn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được cách trị quầng thâm mắt hiệu quả. Cùng theo dõi cách cứu chữa mắt "cú vọ" đơn giản đến không ngờ dưới đây nhé!

Vùng xung quanh mắt là nơi có làn da khá mỏng, chúng chịu tác động của stress và thiếu ngủ làm cho mao mao mạch bị vỡ ra. Từ đó làm cho quầng thâm mắt bị xuất hiện. Nhưng chúng có thể hoàn toàn chữ khỏi bằng cách dưới đây nhé.

Dụng cụ cần chuẩn bị

2 chiếc thìa kim loại

2 gói trà túi lọc

Cách thực hiện:

Bước 1:

Bạn cho 2 chiếc thìa được chuẩn bị vào trong tủ lạnh và để qua đêm rồi lấy ra nhé. Cách làm này nhằm mục đích cho thìa được lạnh như mong muốn.

Bước 2:

Bạn hãy cho 2 chiếc thìa đó lên đôi mắt của mình, và hãy để khoảng 5- 10 phút. Cách làm này sẽ làm cho bọng mắt nhanh chóng được tiêu tan nhanh chóng.

Bước 3:

Bạn hãy ngâm 2 túi trà nóng vào nước móng, nhưng tốt nhất bạn nên chọn loại trà có uy tín để ngâm nhé.

Bước 4:

Bạn hãy dùng khăn giấy để gói túi lọc lại, sau đó bạn đắp lên vùng mắt 2 bên khoảng 10 đến 15 phút. Sau đó hãy rửa sạch lại bằng nước lạnh, vỗ nhẹ nhàng co đến khi mặt khô. Như vậy, quầng thâm của bạn ở vùng mắt sẽ nhanh chóng bị mờ đi, bạn có thể tự tin mà không cần trang điểm giấu đi khuyết điểm này rồi.

Nguyên tắc để giảm thiểu quầng thâm hiệu quả

Hãy đi ngủ đúng giờ, sơm, và ngủ đúng 7 đến 8 giờ/ngày. Thỉnh thoảng bạn nên massage mắt để mắt được thư giãn và lưu thông máu. Hàng ngày bạn hãy giảm ăn muối và ăn nhiều rau và thức ăn có chứa Vitamin C nhé.

Đó là Cách cứu chữa mắt "cú vọ" đơn giản đến không ngờ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Hãy thực hiện theo, vì nó rất đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 461