Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần

Vóc dáng của bạn quá nặng nề khiến cho việc ăn mặc và giao tiếp trở nên thiếu tự tin. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh đưa ra cho bạn cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần dưới đây, bạn hãy cùng theo dõi và áp dụng cách giảm cân nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe này nhé!

Làm bạn với trái cây

Trong 7 ngày ngắn ngủi, bạn hãy kết thân với thật nhiều những loại trái cây mà chị em yêu thích. Hãy thưởng thức những món đồ ăn nhẹ và ngon lành mạnh. Nhưng chị em không nên ăn những loại trái cây có chứa nhiều đường, nó sẽ phá hủy công sức giảm cân bấy lâu nay của chị em nhé. Trong bữa sáng bạn hãy ăn trái cây nhiều hơn một chút, thêm một chút sữa chua ít chất béo thì bạn đã có thể no và đẩy lùi những cơn đói rồi.

Uống nhiều nước

Tác dụng của việc uống nhiều nước sẽ khiến bạn giảm cảm giác thèm ăn. Chị em nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày để cung cấp đủ nước cho cơ thể, Bên cạnh đó thì bạn cũng cần tăng cường việc tập thể dục và không nên ăn những đồ vặt khác.

Không nên ăn vặt

Phụ nữ thường ăn vặt, nhất là vào ban đêm sẽ dễ khiến chị em tăng cân nhiều hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc chi em tăng cân nhanh hơn nam giới. Nếu bạn vẫn trung thành và quyết tâm giảm cân trong vòng 1 tuần thì bạn hãy từ bỏ thói quen ăn vặt.

Nên chia thành nhiều bữa nhỏ

Đừng vì giảm cân mà để cơ thể quá đói, nhưng cũng đừng để những cơn thèm ăn ập đến với bạn thường xuyên. Thay vì ăn 3 bữa chính thì bạn có thể chia thành nhiều bữa nhỏ ra để ăn để xua tan những cơn đói của mình. Cứ 2- 3 giờ bạn hãy nạp năng lượng cho mình, và tránh việc ăn nhiều vào bữa chính. Có như vậy bạn sẽ không phải tăng cân mà vẫn duy trì được tình trạng sức khỏe của mình.

Ngủ thêm 30 phút mỗi ngày

giấc ngủ làm cơ thể trao đổi chất, cho nên bạn hãy ngủ thêm khoảng 30 phút mỗi ngày cũng không hề làm ảnh hưởng đến những kế hoạch giảm cân của bạn. Thay vì việc dậy sớm thì hãy ngủ thêm,sau đó ăn một bữa sáng thì giấc ngủ ngon của bạn sẽ mang lại nhiều sinh lực hơn, cơ thể sẽ đào thải đi những chất béo dư thừa.

Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần tuy có thời gian ngắn, nhưng với cách thực hiện nghiêm ngặt thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng giảm cân và hoàn toàn có thể thay đổi được vóc dáng nặng nề của mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 461