Cách giảm cân từ công thức đơn giản ngay tại nhà

Để có thể giúp bạn giảm cân nhanh bằng những dưỡng chất tự nhiên, hãy cùng tham khảo một số cách giảm cân mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn giảm cân nhanh, đốt cháy lượng mỡ thừa, phục hồi tế bào gốc.

  • Nước ép bí đao.

Cách giảm cân từ công thức đơn giản ngay tại nhà

- 500g bí đao.

- 1 thìa muối.

- 4 thìa đường.

Cách làm: Gọt sạch vỏ bí đao, rửa sạch đem cắt thành từng lát mỏng rồi cho vào máy sinh tố xay, đổ đường và muối vào xay nhuyễn, uống sau mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn làm giảm cân nhanh, cơ thể bắt đầu dần cải thiện, đốt cháy nhanh lượng mỡ thừa.

Không cần mất quá nhiều thời gian cũng khiến bạn đốt cháy nhanh lượng mỡ thừa, phục hồi nhanh tế bào gốc, giảm cân nhanh chỉ sau 1 tuần.

  • Trà bưởi.

Cách giảm cân từ công thức đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 trái bưởi.

- 3 thìa mật ong.

- 1 thìa đường phèn.

Cách làm: Bưởi đem ép lấy nước, đun lửa nhỏ cho tới khi hòa quyện, uống lai rai hằng ngày bạn sẽ giảm cân được nhanh và hiệu quả, mang lên cơ thể được thon gọn chỉ sau 1 tuần, đốt cháy nhanh lượng mỡ thừa, hiệu quả rất nhanh chóng.

Để được giảm cân hiệu quả thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc giảm cân giúp duy trì khả năng đàn hồi, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên cho cơ thể.

  • Chanh.

Cách giảm cân từ công thức đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 500ml nước ấm.

- 1 thìa nước cốt nhanh.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Khuấy đều mật ong chanh và nước vào với nhau, uống hằng ngày vào sau mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn nhanh đốt cháy được lượng mỡ thừa, kích thích cơ thể được thon gọn hơn, giảm sự kích tụ mỡ, kết hợp với chế độ ăn hằng ngày để đem lại hiệu quả cao.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm TPCN Giảm Cân Slim Express làm bạn giảm cân nhanh, hiệu quả xuống kí mà không quá nhiều thời gian của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 384