Cách làm tan mỡ bụng nhanh cho nam giới nhờ chế độ luyện tập

Hãy cùng tham khảo cách làm tan mỡ bụng nhanh cho nam giới nhờ chế độ luyện tập để có thể mau chóng tìm đến vóc dáng như ước mơ bạn nhé!

Bơi lội

Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới nhờ bơi lội được coi là hiệu quả lâu dài nhất. Các động tác bơi lội có tác dụng trực tiếp vào các cơ trên người bạn. Thường xuyên bơi lội rất có ích cho hệ thống mạch máu, cải thiện sức chịu đựng của có thể, giảm mỡ bụng và săn chắc các cơ nhanh chóng.

Cầu lông

Môn thể thao được nhiều quý ông ưa chuộng chính là cầu lông, động tác chạy, đỡ cầu, phát cầu, nhảy cao giúp đôi chân răn chắc, đôi tay linh hoạt, cơ bụng được mềm dẻo. Bạn sẽ thấy giảm mỡ bụng bằng môn cầu lông quả thật không tồi.

Tập tạ

Để có một thân hình hoàn hảo, giảm các thớ mỡ thừa trên cơ thể, nhiều quý ông đã không ngừng tập tạ. Một bắp tay săn chắc và một thân hình cân đối sẽ là của bạn nếu như tập đều đặn và thường xuyên.

Chạy bộ

Rất nhiều quý ông nói rằng, chạy bộ là môn thể thao phù hợp và dễ tập luyện ở nhiều địa hình khác nhau. Giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới sẽ phát huy hiệu quả vô cùng khi chạy bộ hàng ngày đấy.

Động tác thở giảm mỡ bụng

Hiểu ngắn gọn như sau: oxy tiếp nguyên liệu cho cơ thể. Lượng oxi mà bạn hít vào trong quá trình tập bài tập thở gây ra những phản ứng hóa học cụ thể đốt cháy nhiều calories hơn lượng mà cơ thể bạn hấp thụ. Như thế sẽ giảm được cân.

 

Pavanmuktasan: nằm thẳng và hít sâu, chụm ngón chân lại, nâng gối trái lên và kéo chân trái về phía bụng đồng thời nâng dầu và chạm vào đầu gối trái. Chân phải giữ thẳng khi thực hiện động tác. Hít vào và đếm đến 10. Trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác với chân kia.

Bhujangasan: nằm sấp, đặt tay dưới vai. Chỉ dùng cơ lưng nâng thân trước cong về phía sau, không dùng tay. Nín thở trong 5 đến 10 giây, thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Dhanurasan: nằm sấp, cong hai đầu gối và giữ lấy mắt cá, đồng thời hít vào. Kéo cơ thể căng về phía sau như cái cung, đồng thời kéo đầu về phía sau càng nhiều càng tốt cho tới khi chỉ có bụng bạn chạm đất. Giữ tư thế trong 10 giây, thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Kết hợp kem tan mỡ bụng

Để việc tan mỡ bụng hiệu quả hơn thì bạn cần kết hợp với kem tan mỡ bụng trong quá trình luyện tập của mình. Mỗi buổi sáng và tối sau khi tập thể dục xong bạn nên xoa kem tan mỡ bụng vào các vùng da bụng và đùi. Kem với tinh chất đốt cháy tích tụ mỡ sẽ nhanh chóng đốt cháy lượng mỡ thừa đem đến cho bạn vóc dáng hoàn hảo đến bất ngờ.

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh thực hiện theo hướng dẫn về cách làm tan mỡ bụng nhanh cho nam giới nhờ chế độ luyện tập các quý ông nhé!

 

 

Xem thêm:

      - Vóc dáng đẹp chỉ sau 7 hoạt động đơn giản.

      - Cách làm tan mỡ bụng cho nam giới nhờ thực đơn giảm cân.

      - Đánh tan mỡ thừa ở hông và đùi với 6 thực phẩm đơn giản.

 

Tag: kem tan mo, vien uong tan mo bung.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 714