Cách trị rụng tóc bằng rau dền

>>> Cách trị rụng tóc bằng muối

>>> Cách chữa rụng tóc bằng lá trà xanh

>>> Cách trị rụng tóc bằng bia

Có rất nhiều cách trị rụng tóc, trong đó có Cách trị rụng tóc bằng rau dền rất hiệu quả. Bạn chỉ cần tận dụng loại rau này ở vườn để có thể làm cho mái tóc của mình được khỏe và không còn tình trạng tóc rụng nữa. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách chữa rụng tóc và chăm sóc tóc hiệu quả nhé.

Rau dền

Rau dền chúng mình có thể hái xung quanh nhà. Người ta hay ăn rau dền vì tính mát, lành và bổ của nó. Nếu nhà bạn không có loại rau này thì bạn cũng có thể mua nó ở chợ, loại rau này cũng rất dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó thì rau dền cũng có tác dụng chữa trị bệnh rụng tóc.

Bạn có thể lấy rau dền để ép thành nước của nó, đắp lên da đầu bằng khăn vải hoặc tăm bông. Với cách này thì mái tóc của bạn sẽ được mọc nhanh hơn, hạn chế được tình trạng mọc tóc. Từ đó bạn sẽ không thưa nữa.

Dầu dừa

Bên cạnh việc trụ rụng tóc bằng rau dền thì bạn cũng có thể trị tóc bằng cách khác. Trong đó có cách chữa rụng tóc bằng dầu dừa. Trong dầu dừa có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho mái tóc của bạn, giúp nuôi dưỡng cho mái tóc.Nếu bạn không dùng cách đó thì bạn có thể dùng viên nén Vitamin E để thay thế cho dầu dừa nhé.

Nước ép gừng, tỏi, hành tây

Điều này có vẻ khó tin nhưng chính nước ép từ gừng, tỏi, hành tây có tác dụng làm giảm việc rụng tóc đáng kể đó nhé.Bạn hãy bôi thêm một chút nước ép này lên da đầu, tiếp theo thì bạn ủ vào ban đem, nhớ gội đầu vào buổi sáng bằng nước sạch. Để có được mái tóc mọc dày thì bạn hãy nhanh chóng thực hiện. Với cách này thì bạn hãy kiên trì thực hiện, bởi mùi hành tỏi khá nồng có thể làm cho bạn khó chịu rất nhiều đấy nhé.

Trà xanh

Thêm một cách chữa rụng tóc ngoài rau dền ra là trà xanh. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn hãy pha khoảng 2 đến 3 túi trà xanh vào nước ấm, để cho nguội rồi bôi lên mái tóc của mình nhé. Hoặc bạn có thể ủ tóc khoảng 1 tiếng trước khi xả với nước sạch nhé. Nhưng để có được hiệu quả cao nhấy thì bạn nên dùng cách này liên tục 7 đến 10 ngày nhé.

Nha đam và mật ong

Nha đam và mật ong cũng có tác dụng chống lại bênh rụng tóc khá hiệu quả. Bạn hãy lấy 2 phần ruột bên trong của 2 lá nha đam, được xay nhuyễn cùng với 3 muỗng cà phê mật ong nhé. Tiếp theo thì bạn dùng nó để thoa lên tóc, da đầu của mình và tiến hành mát xa nhẹ nhàng thôi. Bạn hãy tiến hành ủ tóc khoảng 30 phút, rồi mới được gội lại bằng nước, và dầu gội thường. Phương pháp này sẽ giúp bạn cảm nhận được sự kì diệu mà nó mang lại.

Cách trị rụng tóc bằng rau dền sẽ không khó mà nó còn dễ thực hiện, đem lại hiệu quả cao. Hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để có được mái tóc bóng khỏe, không còn tình trạng rụng tóc nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 665