Cẩm nang giúp bạn giảm cân đúng cách theo từng dáng người

Với từng dáng người khác nhau sẽ có những cách giảm cân khác nhau. Với những cách chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giảm được những chỗ cần giảm, để bạn có được thân hình cân đối. Và bây giờ hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cẩm nang giúp bạn giảm cân đúng cách theo từng dáng người dưới đây nhé.

Thân hình quả lê

Là thân hình mà vùng mông, vùng đùi có lượng tích trữ mỡ nhiều hơn vùng khác. Vì thế bạn cần làm là giảm vùng này bằng những bài tập như chạy xe đạp, chạy bộ, Còn về ăn uống thì bạn nên ăn nhiều các chất có chứa protein như là thịt gà, hải sản, trứng,...

Thân hình đồng hồ cát

Với thân hình đồng hồ cát thì sao nhỉ? Mỡ sẽ có xu hướng tích tụ ở tay, ngực hông và đùi và ít tích tụ ở bụng. Để giảm được lượng mỡ những phần này thì bạn cần luyện tập những môn thể thao như bơi, đi bộ, aerobic, ... để giảm mỡ toàn thân. Còn về chế độ ăn uống, bạn nên ăn nhiều thịt gà hơn nhé.

Với thân hình quả táo

Với thân hình này thì mỡ tập trung ở vùng bụng nhiều nhất, đây cũng là vùng mỡ khó tiêu nhất trên cơ thể của bạn. Hãy chú trọng những bộ môn thể thao như gập bụng, các bài hít,.. để làm săn chắc vòng eo của bạn nhé. Về ăn uống, hãy ăn yaout mỗi ngày sẽ tốt cho việc giảm vòng 2 quá đà của bạn.

Thân hình chữ nhật

Với thân hình này có điều đặc biệt là, lượng mỡ phân bố đều khắp cơ thể, cho nên số đo 3 vòng là giống nhau, đều to và cần giảm đi lượng mỡ dư thừa. Bạn nên luyện tập nhưng bài tập làm săn chắc cơ ngực, mông và eo bằng những bài tập như là đạp xe, chống đẩy, tập tạ,.. Ăn uông thì nên bổ sung dầu dừa vào chế độ ăn uống của mình hàng ngày để giảm cân hiệu quả nhé.

Đó là cẩm nang giúp bạn giảm cân đúng cách theo từng dáng người. Hãy biết những điều trên để giảm đi phần mỡ dư thừa trên mỗi dáng người người nhau. Chúc bạn giảm cân thành công và có được thân hình lý tưởng nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 417