Chạy bộ giúp tôi giảm cân nhanh

Nếu chỉ ăn kiêng nghiêm ngặt thôi là chưa đủ, mà chúng ta cần biết kết hợp với những bài tập giảm cân như ý. Bộ môn chạy bộ là bộ môn phổ thông được đa số chị em lựa chọn cho mình để giảm cân hiệu quả. Nhưng nguyên tắc để chạy bộ thì không phải ai cũng biết, cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn bí quyết chạy bộ giúp tôi giảm cân nhanh dưới đây nhé.

Tuyệt đối tránh chấn thương

Làm sao để khi tập luyện mà không gây chấn thương cho bản thân? Vì khi vận động, chúng ta dùng nhiều sức lực để di chuyển sao cho chắc. Nhưng vì lí do gì đi nữa thì chúng ta cũng không nên để chấn thương cho bản thân mình. Nếu không kế hoặc giảm cân của bạn sẽ đổ bể, và mất rất nhiều thời gian thì bạn mới có thể phục hồi lại được như xưa đó.

Đặt chế độ phù hợp với sức của bạn

Đúng vậy, tùy theo sức vóc mà bạn có thể chạy bộ tùy cách khác nhau, miễn sao là không quá thể trạng của mình. Nếu chạy trong phòng gym thì bạn nên hiểu những chế độ đó. Đừng chạy quá sức để năng lương của bạn bị tiêu tốn quá mức, đừng vì nôn nóng mà nhận cho mình những bài tập giảm cân quá sức nhé. Nếu không hiệu quả giảm cân của bạn không được ý nhé đâu.

Tập bằng đôi giày chạy

Không phải đôi giày nào cũng có thể dùng là đôi giày thể thao để tập luyện đâu nhé. Nên chọn một đôi giày chuyên dùng để chạy mà dùng. Nếu bạn chưa có sự hiểu biết về nó thì có thể hỏi ý kiến của bạn bè và người thân đã từng yêu thích bộ môn này. Cách khác là đến cửa hàng bán hàng thể thao và nghẹ họ tư vấn.

Trang phục hỗ trợ

Quần áo có thoải mái thì mới chạy thoải mái, hiệu quả. Hãy đừng bao giờ bỏ áo ngực khi chạy vì nó có thể khiến cho ngực bạn bị chảy xệ.Hơn nữa không nên chọn áo ngực size rộng hoặc quá chật vì có thể gây cức hoặc chảy xệ ngực. Cách tốt cho việc lựa chọn quần áo là lựa chọn quần áo thấm mồ hôi và đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Không ăn nhiều trước khi tập

Điều này chắc hẳn bạn đã nằm lòng rồi đúng không nào? Không nên ăn quá nhiều, chỉ cần một chút bánh quy với cốc sữa đạm là bạn đã đủ năng lượng cho việc luyện tập. Khi đó bạn sẽ cảm thấy hăng say hơn cho việc luyện tập.

Mang theo một chai nước

Khi chạy xong thì chắc chắn bạn rất háo hước, hãy mang theo một chai nước để bổ sung kịp thời cho cơ thể thiếu nước. Hơn nữa khi chạy xong bạn sẽ có cảm giác đói nên uống thêm nước sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để luyện tập hăng say hơn.

. Đồng hồ bấm giờ

Có đồng hồ bấm giờ bạn sẽ có mục tiêu để chạy bộ nhiều hơn. Điều đó thật không quá khó đúng không nào? Trước khi tập hãy đặt mục tiêu cho riêng mình để phấn đấu hơn nữa, luyện tập sự dẻo dai của mình. Chắc chắn nếu bạn làm được điều này sẽ tạo cho bạn một sức bền nhanh chóng. Hãy mang theo đồng hồ bấm giờ và cài đặt thời gian chạy bền, chạy nhanh,...nhé.

Sử dụng tai nghe thể thao

Tai nghe thể thao không có gì là bất tiện, bạn sẽ không phảo lo rơi khỏi túi áo và tai nghe tuột mất đâu nhé. Nó sẽ giúp bạn vừa tập luyện vừa giải trí theo đúng ý mình.

Chạy bộ giúp tôi giảm cân nhanh, hãy luyện tập chạy bộ theo những nguyên tắc trên để giảm cân hiệu quả. Hãy đặt ra mục tiêu chạy bộ cho mình để đạt được mục tiêu giảm cân như ý nhé. Chúc bạn nhanh chóng giảm cân thành công!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 552