Đánh tan mỡ thừa vùng bụng

CHúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những phương pháp đánh tan mỡ bụng với những loại thực phẩm dễ tìm, phổ biến trong căn bếp nhà bạn.

1. Sữa không béo (và các sản phẩm sữa ít chất béo)

Trong sữa có rất nhiều vitamin, nhất là canxi. Nếu thường xuyên uống sữa, cơ thể bạn sẽ rất khỏe mạnh, đặc biệt là xương. Nhưng nếu bạn không muốn cơ thể mình ngày càng phát phì ra thì nên chọn sữa không béo (hoặc các sản phẩm sữa ít chất béo).

2. Dưa chuột

Thuộc họ bầu bí, dưa chuột rất được ưa chuộng trong làm đẹp do nó chưa rất ít đường, vị thanh mát, nhiều axit amin, vitamin C, vitamin A (beta caroten). Dưa chuột là một trong những loại quả có năng lượng thấp nhất, chỉ 16kcal/100g. Hơn nữa, trong quả có nhóm flavonoid, có thể hạn chế các loại đường chuyển thành chất béo. Vì vậy ăn dưa chuột có tác dụng giảm béo rất tốt.

3. Ớt ngọt đỏ, cà rốt, cà chua

Người ta đã thực hiện một nghiên cứu như thế này: các nhà nghiên cứu Hà Lan đã yêu cầu 374 người đàn ông kể ra các loại thực phẩm họ ăn thường xuyên nhất. Kết quả là những người có chế độ ăn bao gồm nhiều beta carotene và lycopene (các chất tạo ra màu cam cho cà rốt, màu đỏ cho cà chua và ớt) thì sẽ có vòng eo nhỏ hơn và ít mỡ trong người hơn.

 

 

Tag: kem tan mo, xoa tan mo bung

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 378