Giảm cân cho nàng công sở

1. Ăn rau trong mỗi bữa ăn

Việc ăn rau và và trái cây trong bữa ăn hằng ngày có tác dụng cao hơn là việc bạn sử dụng các sản phẩm giảm cân. Bởi vì chúng  chứa ít calo, giàu chất xơ và cũng chứa dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và không chứa nhiều calo.

2. Nấu ăn tại nhà

Bạn nên hạn chế ra ngoài ăn hay ăn ở nhà hàng. Bởi vì hầu hết các món ăn tại nhà hàng thường được chế biến với nhiều dầu (chất béo), thế nên bạn cũng sẽ khó kiểm soát được lượng calo đưa vào cơ thể của mình hơn là tự nấu ăn tại nhà, vừa đảm bảo vệ sinh lại cân bằng được lượng dinh dưỡng và calo.

3. Ăn ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc nguyên hạt có hàm lượng chất xơ cao, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin B6, vitamin E giúp giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt và duy trì sự trẻ trung. Lượng calo bạn hấp thụ khi ăn  ngũ cốc nguyên hạt rất dễ dàng kiểm soát.

4. Luôn luôn vận động, không trì trệ

Hãy cố gắng vận động cơ thể thường xuyên, điều này giúp tăng cường tuần hoàn máu và lưu thông trong cơ thể, giúp bạn nhanh nhẹn, suy nghĩ linh hoạt và chủ động trong mọi việc. Đơn giản là bạn đi nhiều hơn, hạn chế ngồi, lên xuống cầu thang thường xuyên,...Rất đơn giản phải không nào, khi bạn vận động, sự trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh chóng, từ đó, lượng calo thừa sẽ giảm đi đáng kể và bạn sẽ giảm cân hiệu quả hơn những người lười vận động.

 

Tag: thuoc giam canthuc pham giam cangiam can hieu qua

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 492