Giảm cân nhẹ nhàng mà hiệu quả

Uống vài tách trà xanh mỗi ngày

Trà xanh có nhiều tác dụng tích cực đối với đời sống chúng ta, nó chứa những hợp chất như cafein, catechin, polyphenols những chất này có tác dụng thúc đẩy trao đổi chất. Do vậy mà trà xanh được nhiều phụ nữ Nhật Bản ưa chuộng.

 

 

Bổ sung vitamin D

Trong nghiên cứu đăng trên của Nhật báo Dinh dưỡng Anh, chuyên gia Stephen Gullo, tác giả cuốn “Bí kíp giảm béo” cho rằng, phụ nữ thiếu vitamin D giảm cân chậm hơn. Vậy thì sao sáng mai bạn không lập tức dậy sớm tắm nắng nhỉ?

Uống cà phê

Chất cafein có thể làm tăng tóc độ độ đốt cháy calori trong cơ thể. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một tách cà phê mỗi sáng để vừa đảm bảo tỉnh táo cho ngày làm việc hiệu quả, vừa giữ được thân hình gọn gàng như ý.

Không bỏ bữa sáng

HLV riêng của ngôi sao Hollywood Jenifer Lopez đã khuyên không được bỏ bữa sáng, cơ thể sẽ nhận được tín hiệu là bạn không hề đói nên sẽ “tự nhiên” đốt chất béo vốn được hiểu là “năng lượng để dành”. Chưa kể không ăn sáng, cơ thể bạn sẽ trở nên uể oải và không tích cực làm việc được, thật lợi bất cập hại phải không nào?

Uống nhiều nước

Chắc hẳn chúng ta đều biết vai trò quan trọng của nước đối với sức khỏe con người. Nếu cơ thể bị thiếu nước, quá trình trao đổi chất của cơ thể sẽ bị làm chậm đến 30% . Hãy nhớ uống đủ 8 cốc nước mỗi ngày.

 

 

Giảm cân nhẹ nhàng mà hiệu quả

 

Tag: thuoc giam can, thuc pham giam can

 

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 473