Giảm cân với bưởi

Chế độ ăn uống từ  trái bưởi

Trá bưởi là một nguồn giàu vitamin C và vitamin A, rất ít calo, giàu chất xơ và làm giảm táo bón. Còn gọi là kế hoạch chế độ ăn uống mayo, kế hoạch chế độ ăn uống bưởi bao gồm một lượng bưởi ở dạng bột hoặc nước trái cây. Sau 8-10 tuần vào chế độ ăn uống bưởi, bạn sẽ thấy những thay đổi lớn trong sức khỏe và trọng lượng của bạn.

 

Để giảm cân bằng cách làm theo các kế hoạch chế độ ăn uống bưởi, bạn cần phải tiêu thụ 8-10 ly nước mỗi ngày, hạn chế trà và cà phê. Nghiêm tránh việc tiêu thụ đồ ăn vặt, thức ăn béo, món tráng miệng và bánh mì. Để có được kết quả tốt hơn, kết hợp rau, thịt, cá và các loại trái cây tươi trong kế hoạch chế độ ăn uống bưởi của bạn.

 

Thực đơn giảm cân với bưởi

 

Ăn sáng

 

Trong bữa ăn sáng, bạn có thể có một ly nước ép trái bưởi hoặc nửa quả bưởi cùng với nửa chén ngũ cốc ăn nhẹ với trái cây khô và quả hạnh. Thay vì ngũ cốc, bạn có thể tiêu thụ một vài lát thịt xông khói hoặc hai quả trứng luộc chín.

 

Bữa trưa

 

Bữa trưa bao gồm một lát bánh mì nguyên hạt, thịt hoặc cá. Hơn nữa, có một bát đầy xà lách, một nửa quả bưởi hoặc một ly nước bưởi không đường.

 

Bữa tối

 

Hãy chắc chắn rằng bạn ăn rau đã nấu chín trong bữa ăn tối với 100g thịt hoặc 200g cá nướng, 1 quả bưởi hoặc 1 ly nước ép bưởi. Súp đậu và rau cho bữa tối cũng là một sự kết hợp tuyệt vời và giúp bạn giảm cân hiệu quả.

 

Hiệu quả phương pháp giảm cân với trái bưởi

 

Kế hoạch chế độ ăn uống bưởi đã được phổ biến kể từ năm 1930. Còn gọi là kế hoạch chế độ ăn uống Hollywood, nó có chứa carbohydrate thấp, cung cấp protein 800-1000 calo mỗi ngày. Một kế hoạch chế độ ăn uống mayo điển hình kéo dài 12 ngày và kết quả là giảm đi đáng kể cân nặng.

 

Chế độ ăn trái bưởi giúp giảm cân thông qua việc làm giảm nồng độ insulin trong cơ thể nên đẩy nhanh tiến độ giảm cân. Bằng cách giảm trọng lượng, nó cải thiện mức độ cholesterol và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim.

Tag: kem tan mo, tan mo bung, kem tan mo bung

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 517