Giảm cân với quả măng cụt

Dưới đây là một số công dụng phổ biến của quả măng cụt:

- Giữ cân bằng trong dạ dày: Do lão hóa, dạ dày bị suy giảm tính axit, làm cho số lượng vi trùng trong dạ dày tăng cao, có thể gây ra tiêu chảy, đau bụng,...Kháng thể Xathones trong trái măng cụt có thể tiêu diệt sự sinh sôi quá mức của vi khuẩn trong dạ dày, giúp cải thiện và tái lập sự cân bằng trong dạ dày.

- Giảm mùi hôi của hơi thở: Kháng thể Xanthones trong quả măng cụt cũng có khả năng diệt khuẩn. Do đó, khi ăn hoặc súc miệng bằng nước măng cụt sẽ làm giảm mùi hôi trong miệng.

 

 

- Giúp tinh thần phấn chấn: Ngoài xanthones, trong măng cụt còn có trytophan, một chất có mối liên hệ mật thiết với giấc ngủ, tâm trạng vui buồn và khẩu vị) tạo ra sự phấn chấn trong tinh thần.

- Giảm cholesterol: Kháng thể xanthonues trong măng cụt sẽ ngăn chặn ảnh hưởng của cholesterol xấu và có thể ngăn ngừa sự hình thành các mảng bám nguy hiểm.

- Chống viêm: Chứng viêm kinh niên có thể đưa đến bệnh tiểu đường loại II, ung thư, thấp khớp, đãng trí, bệnh tim mạch và các căn bệnh chết người. Kháng thể Xanthones trong măng cụt chống lại chứng viêm một cách tự nhiên ở các tế bào.

- Giảm cân: Các kháng thể Xanthones trong măng cụt khiến các tế bào trở nên mềm hơn, có thể thấm nước và có khả năng chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Điều này khiến chúng ta cảm thấy thoải mái hơn đồng thời cũng không phải lo chuyện tăng cân.

 

Tag: thuoc giam can, thuc pham giam can

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 487