Giảm mỡ thừa mọi nơi trên cơ thể

Làm sao để giảm mỡ thừa mọi nơi trên cơ thể? Hãy biết cách tận dụng những cách giảm cân mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ dưới đây.

Giảm cân trong 1 tuần bằng mật ong

Mật ong có tác dụng giảm cân thần kỳ. Với 3 ngày đầu thì bạn không nên bỏ bữa sáng và bữa trưa. Còn bữa tối thì nên pha 1 muỗng canh mật ong, cho thêm 1 cốc nước ấm để uống. Cho đến khoảng 9 giờ thì bạn tiếp tục dùng mật ong để có cảm giác no. Ngày thứ 4 thì bạn ăn bứa sang, còn bữa trưa với tối thì có thể dùng mật ong để dùng. Hãy duy trì kế hoạch này cho tới hết tuần để có được thân hình đẹp hơn nhé.

Ăn cam

Theo nhiều nhà khoa học thì cam có tác dụng giảm cân bằng cách tạo cảm giác no. Trong cam có chứa nhiều chất xơ để giảm béo hiệu quả, làm cho cơ thể trở nên rắn chắc hơn. Không chỉ có vậy, ăn cam sẽ cung cấp nhiều canxi, khoáng chất và vitamin cho cơ thể.

Sữa tách kem

Nhiều người sai lầm khi cho rằng sữa có chứa nhiều chất béo. Trong sữa có nhiều chất đạm làm cho bạn cảm thấy thích uống hơn. Từ đó sẽ giúp lượng mỡ dư thừa có trong cơ thể. Hãy biết dùng sữa tách kem để giảm cân hiệu quả cho mình.

Giảm mỡ thừa mọi nơi trên cơ thể, hãy áp dụng những cách giảm cân trên để có được thân hình thon thả. Chúc bạn có được một thân hình đẹp để có thể diện những bộ cánh bó sát người nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 513