Giữ quy tắc để giảm mỡ bụng cho các mẹ ra sao

1.Nuôi con bằng sữa mẹ

Nên nuôi con bằng sữa mẹ để vừa tốt cho sức khỏe của em bé cũng như giảm mỡ bụng một cách tự nhiên. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì việc cho em bé bú sữa mẹ hoàn toàn trong vòng 6 tháng đầu sẽ tiêu hao được lượng calo đáng kể.

2.Chế độ ăn uống hợp lý

Ăn nhiều rau xanh và hoa quả, ăn thịt gia cầm thay thế cho thịt heo, hạn chế ăn các loại thực phẩm có qua nhiều chất béo như bơ, bánh kẹo ngọt… bạn vẫn có thể uống sữa bình thường để có đủ sữa để nuôi con nhỏ.

Uống nước lọc nhiều cũng giúp bạn giảm mỡ bụng, mỗi ngày cần uống 8 ly nước.

3. Thể dục đều đặn

Sau khi sinh khoảng 1 tháng là bạn có thể vận động nhẹ nhàng bằng các bài tập yoga vừa giúp cho tinh thần thoải mái lại làm tan mỡ bụng một cách hiệu quả. Nếu có kết hợp với kem tan mo bung nữa thì tuyệt vời bạn ạ

Mới tập thì bạn dành ra 10 phút dần dần quen vận động rồi thì tăng thời gian tập luyện lên để giảm mỡ bụng cho nhanh chóng.

4.Trái cây giúp giảm mỡ bụng

+Quả bưởi: có nhiều chất xơ và giàu vitamin C hỗ trợ tốt cho việc giảm mỡ bụng. Bạn có thể ăn bưởi hoặc làm nước éo bưởi tùy theo sở thích của bạn. Thỉnh thoảng làm một 1 ly sinh tố bưởi hay ăn nửa quả bưởi là có thể đánh tan mỡ bụng của bạn.

+Quả chuối: ở Nhật Bản hầu hết các chị em phụ nữ đều biết công dụng của quả chuối là để giảm mỡ bụng và đã áp dụng thành công, vì thế chị em phụ nữ ở Việt Nam cũng ăn chuối để giảm mỡ bụng và hấp thu các chất dinh dưỡng từ quả chuối.

quả dứa giảm mỡ bụng hiệu quả

+Qủa dứa: bổ sung nước cho cơ thể và giúp tiêu hóa tốt, quả này rất tốt cho chị em phụ nữ sau khi sinh.

+ Quả cam: bổ sung vitamin cho chị em phụ nữ sau khi sinh, giúp giảm mỡ bụng mà lại giữ được nguồn sữa cho mẹ và an toàn cho em bé.

Những quy tắc vàng trên sẽ giúp chị em phụ nữ giảm mỡ bụng nhanh chóng và vô cùng an toàn, bạn có thể vô tư giảm mỡ bụng trong thời kì cho em bé bú mà không lo sợ ảnh hưởng đến nguồn sữa và sự an toàn cho bé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 512