Gợi ý bữa sáng đủ chất mà vẫn giảm béo

Rất nhiều chị em phụ nữ đã nhịn ăn sáng hàng ngày để giảm cân và cho rằng việc nhịn ăn sáng sẽ giúp giảm cân nhanh hơn. Điều đó hoàn toàn sai, vì bữa sáng rất cần thiết cho hoạt động cả ngày, nếu bỏ quả bữa sáng bạn sẽ làm việc không hiệu quả, thậm chí còn có thể ăn nhiều hơn cho bữa sau và gây tăng cân. Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ gợi ý bữa sáng đủ chất mà vẫn giảm béo dưới đây nhé.

1. Ngũ cốc

Ngũ cốc mà bạn trộn với sữa tươi không có đường chính là điều tuyệt vời cho bữa sáng của bạn. Đây cũng chính là món ăn tuyệt với cho những ai đang có ý định giảm cân, cung cấp đầy đủ năng lượng mà gây ra tình trạng béo.

2. Bánh mì đen, yến mạch

Thông thường chúng ta hay ăn bánh mì trắng vào bữa sáng. Nhưng thay vì đó thì bạn nên ăn bánh mì đen hoặc từ bột yến mạch nhé. Chúng rất tốt cho tim mạch cũng như sức khỏe của bạn. Nó còn rất giàu chất xơ để giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn.

3. Bữa ăn gồm thịt và rau

Hãy ăn nhiều để chuẩn bị năng lượng cho một ngày nhé. Bạn có thể nạp khoảng 700 calo cho bữa sáng. Như vậy vừa đủ năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày mà không bị đói. Từ đó bạn sẽ ăn ít hơn để có thể nhanh chóng giảm cân nhanh hơn.

4. Cung cấp protein

Buổi sáng tuy bạn ăn nhiều nhưng nó lại không tích tụ chất béo đâu nhé. Bởi chúng ta hoạt động trong ngày đều đã tiêu tốn hết năng lượng. Bạn có thể ăn nhiều protein từ những loại thực phẩm như thịt, trứng, vào bữa sáng.

5. Cháo yến mạch

Bạn có thể cho thêm cà rốt, bí đỏ và thịt vào cháo yến mạch. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hấp dẫn rất nhiều khi đưa nhìn thấy chúng. Đó chính là bữa ăn sáng hoàn hảo vừa tốt cho sức khỏe nhưng lại vừa tốt cho việc giảm cân của bạn được tốt hơn.

6. Ăn 2 quả trứng

Nếu bạn là một cô nàng bận rộn, hãy luộc 2 quả trứng để ăn. Cách khác là bạn có thể trưng với dầu dừa vào buổi sáng. Nó chính là bữa ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng nhưng không hề sợ béo và đốt cháy được calo cho cơ thể.

Gợi ý bữa sáng đủ chất mà vẫn giảm béo bằng những món ăn trên sẽ giúp bạn có đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc được hiệu quả. Hơn nữa, từ đó cũng giúp bạn có được cách giảm cân hữu hiệu.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 373